Tin mới đăng:

Người Sài Gòn đã mắt với pháo hoa mừng năm mới

                  

Tối 31/12, hàng nghìn người đổ ra bờ sông Sài Gòn ngắm pháo hoa tầm cao mừng 2014. TP HCM là nơi duy nhất trên cả nước bắn pháo hoa.

phao2.jpg
Dù đúng 0h chương trình bắn pháo hoa tầm cao tại đường hầm sông Sài Gòn mới bắt đầu nhưng từ 21h hàng nghìn người đã tập trung kín cầu Khánh Hội, Camette, Thủ Thiêm và các tuyến đường Tôn Đức Thắng, Nguyễn Tất Thành, đại lộ Đông Tây... để giành chỗ đứng xem. Do năm nay TP HCM chỉ tổ chức bắn pháo hoa ở 1 vị trí duy nhất ở khu vực đường hầm sông Sài Gòn nên lượng người đổ về khu vực bờ sông Sài Gòn (Bến Bạch Đằng) đông nghịt. 
phao5.jpg
Nhiều bạn trẻ ngồi cheo leo trên thành cầu để xem pháo hoa cho rõ.
phao7.jpg
Nhiều em bé đã không thể thức chờ đến 0h để xem pháo hoa mà nằm ngủ ngay trên đùi bố.
phao7.jpg
Đúng 0h, chương trình bắn pháo hoa mừng năm mới bắt đầu trong tiếng reo hò của hàng chục nghìn người dân TP HCM.
Đúng 0h, chương trình bắn pháo hoa mừng năm mới bắt đầu trong tiếng reo hò của hàng chục nghìn người dân TP HCM.
ns-4-5915-1388542788.jpg

Sau nhiều giờ đồng hồ chờ đợi, nhiều người đã được mãn nhãn với buổi tiệc pháo hoa. Năm nay, TP HCM là địa phương duy nhất trong cả nước tổ chức bắn pháo hoa mừng năm mới 2014
    
phao6.jpg
Hòa chung cùng không khí lễ hội, nhiều người nước ngoài cũng đi xem bắn pháo hoa mừng năm mới 2014 cùng người dân Sài Gòn.
phao8.jpg
Một bé gái được bố công kênh tròn mắt với những màn bắn pháo hoa rực rỡ.
phao18.jpg
ns-2-3217-1388542788.jpg
15 phút bắn pháo hoa trôi qua nhanh với màn kết thúc trong sự tiếc nuối của nhiều người, những lời "Happy new year" được mọi người chúc mừng nhau.
phao21.jpg
Tuy nhiên, sau khi tiệc hoa trên bầu trời kết thúc, dòng người kéo nhau ra về bỏ lại sau lưng đường phố ngập ngụa rác.
phao22.jpg
Dòng người cùng lúc đổ ra về khiến nhiều tuyến đường rơi vào cảnh ùn tắc nghiêm trọng. Đường Nguyễn Tất Thành xe cộ kéo dài từ cầu Khánh Hội đến cầu Tân Thuận, đường Tôn Đức Thắng cũng không ngoại lệ. Phải hơn một giờ sau giao thông mới trở lại bình thường.
Hữu Công
Nguon: ngoisao.net