Tin mới đăng:

Trần Lập vuốt tóc tóc, cởi áo Minh Thư khi hát rock

Lần đầu song ca, rocker Hà Nội và Minh Thư diễn rất ăn ý. Anh còn thể hiện cảnh 'nụ hôn ma cà rồng' với người đẹp.

>> Bảo Anh không đủ sức hát Rock với Trần Lập

Liveshow Dấu Ấn, đánh dấu sự trở lại của rock band đình đám một thời: Bức Tường, diễn ra vào tối 7/12 tại TP HCM. Tại liveshow, Bức Tường - với thủ lĩnh là ca sĩ Trần Lập - trình diễn những bài hát được yêu thích nhất trong sự nghiệp ca hát gần 20 năm qua. Ngoài ra, họ còn thể hiện một số ca khúc mới, lần đầu tiên giới thiệu đến công chúng, như bài Dấu Ấn. Trong ảnh: Minh Thư là ca sĩ khách mời, cùng Trần Lập song ca bài "Cô gái quàng khăn đỏ".

nguyen-ba-ngoc-5_1386476949.jpg
Lần đầu biểu diễn cùng nhau nhưng cả hai khá ăn ý trong giọng hát, phong cách lẫn diễn xuất. Ban đầu, Minh Thư choàng chiếc áo rộng màu đỏ phía ngoài. Nhưng sau đó, nam rocker khéo léo cởi áo cô, thể hiện một ý tưởng về sự cám dỗ của cuộc sống được nêu trong bài hát.
nguyen-ba-ngoc-8_1386476966.jpg
Trần Lập cũng không ngừng vuốt tóc, biểu diễn thân mật cùng nữ ca sĩ. Bài rock có tiết tấu không phải là quá mạnh mẽ, tuy vậy, chất rock lại thể hiện qua phong cách biểu diễn và điểm nhấn nhá ở từng nốt nhạc mà hai nghệ sĩ thể hiện.
nguyen-ba-ngoc-19.jpg
Trần Lập hát cùng thí sinh Hà Văn Đông - chàng trai khiếm thị - bài "Người đà bà hóa đá". Màn diễn này đốt cháy sân khấu với khoảng 3000 khán giả theo dõi chương trình.
nguyen-ba-ngoc-40_1386477109.jpg
Phương Thanh xem mình là cậu em trai của Trần Lập. Cả hai tung hứng trong bài "Nam châm".
nguyen-ba-ngoc-48.jpg
Một khách mời nữ khác biểu diễn cùng Trần Lập là Nguyễn Khánh Phương Linh (trái).
nguyen-ba-ngoc-35.jpg
Dù có nhiều thay đổi, những thăng trầm và những cuộc chia tay, Bức Tường không bao giờ mất đi sự ủng hộ nhiệt tình của các rock fan. Vượt qua những định kiến về rock là phải hoang dại, gào thét, các nhạc phẩm của Bức Tường luôn có yếu tố âm nhạc dân tộc, mở đường cho chất rock Việt.
nguyen-ba-ngoc-12.jpg
Khán giả không ngừng hò hét, cổ vũ Bức Tường và hòa giọng cùng Trần Lập trong các ca khúc như "Bông hồng thủy tinh", "Mắt huyền", "Đường đến vinh quang", "Người đàn bà hóa đá", "Mỏi", "Tiếng gọi"...
nguyen-ba-ngoc-3.jpg
Từ sau liveshow từ giã năm 2006, đến nay, nhóm Bức Tường xuất hiện với các thành viên gồm: ca sĩ Trần Lập, Trần Tuấn Hùng, Vũ Văn Hà, Nguyễn Minh Đức và Phạm Trung Hiếu. Họ vẫn cố gắng giữ phong độ dù đối diện không ít khó khăn, thử thách trong con đường phát triển nhóm nhạc.
nguyen-ba-ngoc-62.jpg
Không chỉ mang đến những ca khúc sôi động, nhân dịp này,  Trần Lập cũng đã chia sẻ với Dấu ấn về những thay đổi của Bức Tường trong phong cách âm nhạc  từ sau lần tái hợp gần đây.
Video:
Trần Lập và Minh Thư hát Cô gái quàng khăn đỏ
Trần Lập rock cùng Phương Thanh trên sân khấu Dấu Ấn
Vĩnh Tế
Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc
Nguon: ngoisao.net