Tin mới đăng:

Những vụ mất đồ khủng của Sao việt(Dân trí) - Mới đây, Mr Đàm đã phải viết thư ngỏ với mong muốn tìm lại chiếc đồng hồ kỷ niệm bị mất trong chuyến lưu diễn. Điều đáng nói, nhiều nghệ sĩ Việt cũng từng gặp phải những vụ mất đồ với giá trị rất lớn.

Đàm Vĩnh Hưng mt nhn kim cương tin t
Đ
Đng đu danh sách này dĩ nhiên vn là Mr Đàm khi anh đánh mt hai chiếc nhn kim cương có giá gn 4 t ti Hà Ni vào năm 2009. Điu đáng nói là trước đó, khong năm 2003 anh cũng “đ quên” 3 chiếc nhn tr giá gn 500 triu đng ti mt tim may. Vì v mt cp 2 chiếc nhn kim cương, Mr Đàm đã phi nh đến công an điu tra, v vin ào mt thi gian rt dài trên báo chí.
Đo din Ngô Quang Hi b trm vào nhà
“T
“Tng thit hi” mà đo diChuyn ca Pao gánh chu trong v trm ct khoá vào “khua khong” hết đ đc cũng lên ti con s tin t. Khai báo ti công an, Ngô Quang Hi cho biết anh b mt 22.000 USD, 400 triu đng tin mt. Ngoài ra còn có xe máy, laptop, máy quay phim, máynh và nhiu tài sn quý khác cũng b ly đi.
H Quỳnh Hương b cướp ngay trên đường
Vào năm 2011, ca sĩ đ
Vào năm 2011, ca sĩ đt m cũng b cướp ngay trên đường, lúc va đi din v. Do đang là lúc chp chong ti, nên H Quỳnh Hương đã bcướp mt chiếc túi xách. Ước tính giá tr lên đến gn 200 triu đng, trong đó bao gm di đng, tin cát-xê cô va nhn cùng vi tin dùng đthanh toán cho mt s cng s như tin sân khu, vũ đo... H Quỳnh Hương chia s, lúc b cướp cô quá hong lon nên ch biết... ú  không kêu được gì.
Trang Nhung b mt túi xách trong hu trường
Cũng vào năm 2011, Trang Nhung đã b
Cũng vào năm 2011, Trang Nhung đã b mt túi xách trong hu trường sân khu. Tng thit hi ca cô cũng lên ti khong 300 triu đng, trong đó có mt chiếc túi hàng hiu đt tin, mt chiếc đin thoi Vertu tr giá 100.00USD (khong 200 triu đng) mi mua chưa đy mt tun, mt chiếc iphone, cùng toàn b giy t tùy thân, bng lái xe và th ngân hàng…
Mai Khôi mt túi hàng hiu và đin thoi Vertu
Ni
Nim vui không trn vn đi vi Mai Khôi khi cô lên nhn gii Bài hát Vit cũng trong năm 2011 bi sau khi bước lên nhn gii, biu din xong thì lúc tr v chiếc túi hàng hiu ca cô cũng không cánh mà bay. Mai Khôi chia s: “Túi xách đó là mt món quà tng rt đc bit ca mt người đc bit tng cho tôi cách đây 3 năm, nhân dp sinh nht ln th 25 ca mình. Trong túi xách hôm đó còn có mt chiếc đin thoi Vertu trgiá trên 200 triu, cũng do mt người đc bit tng cho tôi trong dp sinh nht hi tháng 12 va ri. Nó còn rt mi và được tôi nâng niu như mt “đa con tinh thn” vô cùng quý giá. Ngoài ra có khong 3 triu tin mt cùng mt ít đ make up. Tng giá tr ca chiếc túi c v ln rut cũng khong 300 triu tin Vit Nam”.
Bng Lăng mt trm nhn cưới
Tuy giá tr
Tuy giá tr vt cht không ln bng nhng trường hp k trên nhưng smt mát ca Bng Lăng cũng là khó có th đong đếm bi vt b mt ca cô là chiếc... nhn cưới. Chuyn là trước khi v Đc làm đám cưới, vchng Bng Lăng bay qua New York đ hp vi khách hàng. H ct 2.000 USD và hp nhn cưới vào két st khách sn ri đi chơi và sau đó b mt. Điu đáng bun là h không th kin tng đ ly li được mà Bng Lăng phi gi đin v Vit Nam và nh người quen làm li mt cp nhn tương t.
Phan Anh
Nguon: Dantri.com.vn