Tin mới đăng:

Khách sạn ở Dubai trang bị iPad vàng cho khách

Khi đến nghỉ dưỡng tại khách sạn 7 sao sang trọng bậc nhất thế giới, các vị khách sẽ được trang bị iPad vàng 24 carat để sử dụng.

Khách sạn Burj Al Arab ở Dubai, được cho là nơi xa hoa nhất thế giới hiện nay, vừa tiết lộ một bí mật rất hấp dẫn: Khi khách đăng ký đặt phòng, họ sẽ được trang bị một chiếc iPad bằng vàng 24 carat đến từ thương hiệu Gold & Co. nổi tiếng của Anh.
Chiếc iPad vàng 24 carat là sản phẩm của thương hiệu Gold & Co. làm riêng cho khách sạn.
Chiếc iPad vàng 24 carat là sản phẩm của thương hiệu Gold & Co. làm riêng cho khách sạn.
Những chiếc iPad này sẽ có nhiệm vụ cung cấp mọi thông tincho khách, từ thực đơn nhà hàng khách sạn, dịch vụ spa cho tới dịch vụ dọn phòng hay thuê quản gia.
Bên cạnh đó, 202 phòng của khách sạn đều được trang bị iMac, TV plasma màn hình lớn, phòng tắm lát đá cẩm thạch và dịch vụ quản gia riêng.
Đây không phải là lần đầu tiên khách sạn trang bị iPad bằng vàng cho khách sử dụng trong thời gian nghỉ dưỡng tại đây. Hồi tháng 10/2012, khách sạn 7 sao này cũng đã mang đến ưu đãi cho phép khách sử dụng iPad vàng hồng 24 carat, trên đó có khắc một rải ruy băng hồng và logo của khách sạn.
Khách sẽ được toàn quyền sử dụng iPad trong suốt thời gian nghỉ dưỡng tại khách sạn. Nếu muốn mang sản phẩm xa xỉ này về, họ sẽ phải mua ở quầy bán trong khách sạn.
Trang bị iPad vàng cho khách có vẻ như là một việc làm rất... vớ vẩn và lãng phí. Tuy nhiên, khi bạn phải trả 1.500 USD/đêm (gần 31 triệu đồng) cho một phòng đôi khi nghỉ dưỡng tại khách sạn thì việc sử dụng iPad vàng cũng chẳng đáng gì.
Suri Phan
Nguon: ngoisao.net