Tin mới đăng:

Maya quá gợi cảm khiến Lê Hoàng mê mẩn


Người đẹp phim 'Scandal' đã có màn khiêu vũ thành công khi nhận được 2 điểm 10 từ giám khảo Lê Hoàng và Thủy Tiên.

Trong đêm thi thứ 2 của "Bước nhảy hoàn vũ", dù là thí sinh cuối cùng nhưng Maya lại khiến giám khảo và khán giả bị cuốn hút vào điệu Rumba say đắm. Không chỉ lắc hông uyển chuyển, đúng kỹ thuật mà từng bước di chuyển của cô đều tạo ra cảm xúc.
Giám khảo Trần Ly Ly đã phải thốt lên rằng "Tôi là đàn bà mà còn cảm động vì em quá đẹp". Chị cho rằng, qua điệu Rumba, nữ ca sĩ đã tạo nên một đêm tình yêu lãng mạn cho mọi người. Giám khảo khó tính Lê Hoàng cũng đồng ý với nhận xét này của Trần Ly Ly. Anh mê mẩn đến mức khen Maya nhảy quá hay, quá gợi cảm, dáng điệu tuyệt vời.
Tuy nhiên vì Maya cười nhiều trong phần biểu diễn nên Khánh Thi chưa cảm nhận được sự tinh tế. Chị nói, điệu nhảy, bước chân dù đúng là Rumba nhưng nó vẫn như dáng đứng chụp hình, hời hợt và không sâu sắc.
Cả ba giám khảo còn lại, trong đó có Thủy Tiên đã không đồng tình với Khánh Thi. Thủy Tiên ngọt ngào phản bác kiện tướng dance sport :"Chị à, đàn bà chỉ cần đẹp cho người đàn ông của mình thôi" khiến MC Lương Mạnh Hải phải ngắt lời. Tối qua, Maya được số điểm cao nhất với điểm 10 của Lê Hoàng, Thủy Tiên, điểm 9 của Trần Ly Ly và điểm 9 của Khánh Thi.
Lan Phương cũng có phần thi đáng khen ngợi vì đã thoát dần
Lan Phương cũng có phần thi đáng khen ngợi với điệu Tango trong đêm thi quyết định. Không thiên về múa như các liveshow trước, nữ diễn viên đã khiêu vũ nhuần nhuyễn, thể hiện được đúng tinh thần quyết liệt của điệu nhảy.
Ca sĩ Thủy Tiên nhận xét, Lan Phương hơi căng thẳng trong màn thi nhưng đã có nhiều tiến bộ.
Với ý tưởng về câu chuyện tình của người đẹp với quỷ Dracula, Lê Hoàng đánh giá cao phần dàn dựng của cặp đôi Lan Phương. Anh không nói về kỹ thuật nhảy và chỉ khen bài thi rất tuyệt.
Với tổng điểm 35, Lan Phương đứng thứ 3 trong liveshow tối qua và tự tin bước tiếp vào vòng sau của cuộc thi.
Là thí sinh biểu diễn đầu tiên nhưng Yến Trang đã tự tin chinh phục mọi người bằng điệu Pasodole mạnh mẽ. Cô nhảy trên nền nhạc Diamond, ca khúc mới của Rihana và đặc biệt có phần gõ flamenco trên sàn gỗ rất đặc sắc.
Trần Ly Ly, Khánh Thi và Lê Hoàng dành nhiều lời có cánh cho màn gõ flamenco của Yến Trang bởi để gõ chân đúng nhịp và đúng nhạc đã là một điều khó khăn với vũ công chuyên nghiệp. Tuy nhiên, cả ba đều chỉ ra nhược điểm trong bài thi là "Én chị" không giữ được sự sắc lạnh trên gương mặt và nhảy rời rạc ở phần cuối.
Trái ngược với nhận định của 3 giám khảo trên, Thủy Tiên lại không có bất cứ lời chê nào về điệu Pasodole của Yến Trang, thậm chí cô còn khen bài dựng, trang phục và cách chọn nhạc của "Én chị".
Với tổng điểm 36, đứng thứ nhì trong đêm thứ 3, Yến Trang một lần nữa khẳng định khả năng tiến xa tại mùa thứ 4 của "Bước nhảy hoàn vũ".
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
Nguon: ngoisao.net