Tin mới đăng:

iPhone thế hệ 6 chưa ra mắt đã nhận đặt hàng


(Dân trí) - Chiếc điện thoại iPhone thế hệ mới chưa hề được Apple công bố ra mắt, nhưng một số dân buôn trên mua bán lớn nhất Trung Quốc, Taobao, đã sẵn sàng nhận đơn đặt hàng và “mời gọi” các tín đồ iPhone bằng những hình ảnh mô phỏng và tính năng theo đồn thổi.

Điện thoại iPhone thế hệ 6 (còn được gọi là iPhone 5) được giới thạo tin cho rằng sẽ ra mắt trong tháng 8 hoặc tháng 10 tới. Tuy nhiên, Apple chưa một lần hé lộ về sản phẩm của mình. Các nguồn tin cho rằng iPhone 5 sẽ có màn hình lớn hơn, và chức năng Siri được nâng cấp mạnh mẽ hơn.
Có vẻ như cơ hội làm ăn từ iPhone luôn mang lại một khoản thu béo bở nên một nhóm dân buôn trên Taobao đang đồng ý nhận đơn đặt mua iPhone 5, với điều kiện đặt cọc trước 160 USD. Trong khi đó, một dân buôn có nick “Dahai99888” cũng nhận đặt mua iPhone 5 nhưng người mua phải thanh toán trước toàn bộ tiền mua máy, với mức giá cao chót vót - 1.100 USD.
Một dân buôn cho biết trênReuters rằng người này dự định sẽ mua iPhone 5 từ Hong Kong hoặc Mỹ, và sau đó sẽ đưa về Trung Quốc đại lục. Các sản phẩm của Apple thường bán ra tại Hong Kong trước khi có mặt tại Trung Quốc.
iPhone 5 chưa hề xuất hiện nhưng hoạt động mua bán đã diễn ra sôi nổi trên Taobao.
iPhone 5 chưa hề xuất hiện nhưng hoạt động mua bán đã diễn ra sôi nổi trên Taobao.
Tuy tất cả các nơi nhận đặt hàng iPhone 5 đều không hứa thời điểm giao hàng cụ thể, nhưng “trong ngày hôm qua đã có 2 người đặt tiền để mua chiếc điện thoại này, và khoảng 20 người đặt cọc tiền để chờ mua máy”, Xiaoyu, một dân buôn trên Taobao cho biết.
Về chiếc điện thoại thế hệ mới, Apple chưa xác nhận về các thông số kỹ thuật cũng như giá bán của máy, nhưng tin đồn trên Internet về smartphone này đã xuất hiện từ lâu với nhiều ảnh ý tưởng và ảnh được cho là sản phẩm mẫu của iPhone 5.
Apple không bình luận về thông tin trên.
Khôi Linh
Theo Reuters
Nguon: dantri.com.vn