Tin mới đăng:

iPhone 5 sẽ chính thức ra mắt trong ngày 7/8?


(Dân trí) - Trang Know Your Mobile vừa tiết lộ một nguồn tin độc quyền khẳng định Apple sẽ ra mắt chiếc điện thoại iPhone thế hệ thứ 6 vào ngày 7/8 tới, sớm hơn dự kiến 2 tháng.

Theo trang
Theo trang Know Your Mobile, Apple chắc chắn sẽ tung ra thị trường dòng điện thoại thế hệ mới trong tháng 8 tới. Một nguồn tin đáng tin cậy xin được giấu tên cho biết chiếc điện thoại được mong chờ và đánh giá cao của Apple sẽ xuất hiện trong một bài diễn thuyết vào ngày 7/8.

Trước đó, nhiều tin đồn cho rằng iPhone 5 sẽ ra mắt trong khoảng từ tháng 8 đến tháng 10.

Hiện tại, chưa có bất kỳ thông tin chính thức về tính năng, thiết kế hay ngày xuất xưởng của mẫu điện thoại này. iPhone 5  mới chỉ xuất hiện trong các tin đồn của giới thạo tin là một chiếc điện thoại làm bằng khung nhôm, màn hình Retina 4 inch, hỗ trợ kết nối NFC và sử dụng chip lõi tứ. iPhone 5 sẽ ra mắt cùng với hệ điều hành iOS 6, được trang bị nhiều tính năng mới nhằm thách thức các đối thủ Windows Phone 8 của Microsoft và Android 4.1 Jelly Bean của Google.

Apple được giới công nghệ hy vọng sẽ tạo ra một cuộc cách mạng về thiết kế cho dòng điện thoại mới của mình bởi iPhone 4S và iPhone 4 đã rất giống nhau về kiểu dáng.
 
Nguyên Anh
Theo Know Your Mobile
Nguon: dantri.com.vn