Tin mới đăng:

Trải nghiệm Sony - rinh quà như ý


Tối ngày 9/6 tại Vincom TP HCM, người dùng sẽ được trải nghiệm đêm sự kiện lớn nhất trong năm của Sony và có cơ hội nhận được những phần quà giá trị nhân dịp hãng chính thức giới thiệu dòng sản phẩm Sony Internet TV 2012 - Phong phú nội dung cho cả gia đình Việt.
Người dùng sẽ bước vào một thế giới online trên Sony Internet TV 2012 tiện ích, cùng hòa mình vào nhịp bước sôi động của Zing MP3, Zing News, ThanhNien Online. Còn nội dung hữu ích "Bé Vui Học" thông qua các phần mềm ứng dụng giáo dục hiện đại sẽ giúp phát triển kiến thức cho các bé yêu. Sự ra đời của công nghệ Sony Internet TV 2012 còn là cơ hội để người tiêu dùng Việt nâng cao cuộc sống hiện đại và nâng tầm kiến thức.
Đến với đêm sự kiện của Sony, ngoài việc trải nghiệm các tính năng ưu việt của dòng Sony Internet TV 2012, khách tham quan còn được tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng với giải thưởng là hai bộ sản phẩm dành cho khách hàng trên toàn quốc gồm TV Sony EX650, dàn âm thanh Home Theatre TZ140 và máy nghe nhạc Walkman E463.
Đặc biệt đêm nhạc của Sony còn là dịp để các bạn trẻ gặp gỡ và giao lưu với hai sĩ trẻ đang được yêu thích hiện nay là Bảo Thy, Noo Phước Thịnh cùng sự góp mặt của nam diễn viên của sân khấu kịch Idecaf – Đại Nghĩa, nhóm MTV, vũ đoàn Sài Gòn và MC Thanh Bạch.
Đêm sự kiện của Sony Internet TV 2012 sẽ được bắt đầu vào lúc 18h00, ngày 9/6 tại Vincom TP HCM. Để có nhận được vé rút thăm trúng thưởng và trải nghiệm các tính năng công nghệ mới của Sony Internet TV 2012, truy cập website chính thức của chương trình http://www.sonyinternettv.vn/ và làm theo hướng dẫn.
(Nguồn: Sony)
Nguon: vnexpress.net