Tin mới đăng:

May mắn hơn với đá quý

Ngoài việc dùng để trang sức, khi tiếp xúc trực tiếp với cơ thể, đá quý còn có thể truyền năng lượng tự nhiên sang người đeo.

Những viên đá tự nhiên được hình thành từ hàng nghìn đến hàng triệu năm từ sâu trong lòng đất. Trải qua nhiều điều kiện địa chất phức tạp và lâu dài nên viên đá được hấp thu được tinh hoa của trời đất, mang trong mình nguồn năng lượng cao cũng như mang một sức mạnh kỳ diệu về thế giới tâm linh.
Tuổi Tý hợp với đá Ganet màu đỏ sậm.
Tuổi Tý hợp với đá Ganet màu đỏ sậm.
Tuổi Sửu: Đá Aquamarine.
Tuổi Sửu hợp với đá Aquamarine.
Khi tiếp xúc trực tiếp với cơ thể con người, đá quý sẽ truyền năng lượng tự nhiên, khoáng chất sang người đeo giúp khử độc, ngăn ngừa một số bệnh, trừ tà và đặc biệt có tác dụng như một lá bùa hộ mệnh mang lại cho người đeo nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe.
Chọn đá quý hợp tuổi có thể giúp bạn may mắn hơn. Mệnh Hỏa hợp với đá Peridot, Emarald vì chúng có màu xanh lá cây. Ngoài ra, các loại đá quý có màu đỏ, hồng, tím như thạch anh tím, Ruby… là màu bản mệnh của hỏa nên sẽ mang lại may mắn, hưng thịnh cho người mệnh này.
Tuổi Dần hợp với đá Sapphire.
Tuổi Dần hợp với đá Sapphire.
Tuổi Mã hợp với ngọc trai.
Tuổi Mão hợp với ngọc trai.
Mệnh Mộc hợp với các loại đá quý có màu đen, xanh nước biển, xanh da trời, xanh lam, gỗ hóa thạch, xanh lá cây. Những màu này giúp người mệnh Mộc được khỏe mạnh, may mắn, tài lộc, phát đạt.
Mệnh Kim nên đeo đá quý có vàng sậm, nâu đất, gỗ hóa thạch như mắt hổ, màu vàng tươi như đá Citrine…
Tuổi Thìn hợp với Emethyst.
Tuổi Thìn hợp với Emethyst.
Tuổi Tỵ hợp với đá Opal.
Tuổi Tỵ hợp với đá Opal.
Mệnh Thổ thích hợp với những viên đá quý có màu của hỏa (đỏ, hồng, tím) như Ruby, thạch anh tím…vì khi mọi vật bị đốt cháy, sẽ thành tro, bụi, đất, cát, vậy hỏa sẽ sinh ra thổ.
Tuổi Ngọ hợp với đá Topaz.
Tuổi Ngọ hợp với đá Topaz.
Tuổi Mùi hợp với đá Emerald.
Tuổi Mùi hợp với đá Emerald.
Tại quầy đá ngọc của Công ty VBĐQ Bảo Tín Minh Châu, bạn có thể lựa chọn được những viên đá quý hợp với tuổi và mệnh của mình hoặc làm quà ý nghĩa cho bạn bè, người thân. Tất các các loại đá quý tại công ty đều được được kiểm định chất lượng quốc tế (GIA), có giấy đảm bảo, kiểm định kèm theo. Với đủ các loại đá quý, đá bán quý nhiều màu sắc, chủng loại và kích cỡ, bạn sẽ chọn được cho mình viên đá ưng ý làm bùa hộ mệnh. Bạn cũng có thể trực tiếp lựa chọn đá quý tại quầy để gắn trên trang sức (nhẫn, hoa tai, mặt dây, lắc tay...).
Tuổi Thân hợp với đá Peridot.
Tuổi Thân hợp với đá Peridot.
Tuổi Dậu: Đá Citrine.
Tuổi Dậu hợp với đá Citrine.
Nếu bạn muốn chọn đá ngọc gắn trên trang sức theo ý tưởng của riêng mình hoặc theo mẫu catalog thì công ty sẽ chế tác theo ý của bạn trong thời gian rất ngắn và được giảm phí công chế tác từ 30% đến 50%. Thêm vào đó, Bảo Tín Minh Châu còn có đội ngũ họa sĩ thiết kế 2D, 3D tay nghề cao, có thể vẽ chính xác ý tưởng của bạn hoặc thiết kế giúp bạn những mẫu trang sức gắn đá quý tuyệt đẹp hợp với tuổi và mệnh.
Tuổi Tuất hợp với Kim cương.
Tuổi Tuất hợp với Kim cương.
Tuổi Hợ hợp với đá Ruby
Tuổi Hợi hợp với đá Ruby.
Nhân dịp Bảo Tín Minh Châu trình làng bộ sưu tập trang sức “Rực rỡ nắng hè”, từ ngày 15/6 đến hết 30/8 bạn sẽ được tặng một viên đá hộ mệnh hợp với tuổi và mệnh của mình.
Hệ thống cửa hàng Bảo Tín Minh Châu:
- 29 Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: 04 3822 6999
- 349 Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 04 3785 6999
- 127 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT 04 3974 8620
Ngọc Điệp
Nguon: ngoisao.net