Tin mới đăng:

Fan gửi 10.000 bông hồng tới mộ Michael Jackson


Tưởng nhớ 3 năm ngày ông vua nhạc pop qua đời, 25/6, các fan đã gửi vô vàn đóa hồng nhung tới nghĩa trang yên nghỉ của Michael.

Hơn 10.000 bông hồng được gửi tới tưởng nhớ Michael Jackson, ngày 25/6.
Hơn 10.000 bông hồng được gửi tới tưởng nhớ Michael Jackson, ngày 25/6. Ảnh: TMZ.
Một nhóm fan của Michael Jackson ở Los Angeles đã quyên tiền từ người hâm mộ trên khắp thế giới thông qua một trang mạng xã hội để thực hiện kế hoạch tưởng nhớ thần tượng. Cuối cùng họ đã thu được hơn 30.000 USD và dùng tất cả số tiền này để mua hơn 10.000 bông hồng nhung.
Vô vàn đóa hồng đỏ thắm đã được chuyển tới công viên nghĩa trang Forest Lawn ở Glendale, Los Angeles vào ngày 25/6. Cũng ngày này 3 năm trước, Michael Jackson đã yên nghỉ vĩnh hằng khi mới 50 tuổi. Những bông hồng tượng trưng cho tình cảm của người hâm mộ khắp hành tinh, gửi đến tưởng nhớ ông hoàng nhạc pop.
Đặc biệt, theo TMZ, hơn 10.000 cây hồng sẽ được chăm sóc và trồng xuống đất sau ngày 25/6. Hơn một nửa số đó sẽ được gửi tới những trung tâm công cộng để mang đến hạnh phúc cho nhiều người khác.
Nam ca sĩ Randy Jackson tới thăm mộ anh trai.
Nam ca sĩ Randy Jackson tới thăm mộ anh trai. Ảnh: TMZ.
Cũng vào ngày giỗ hôm thứ 2, em trai của Micheal là Randy Jackson đã đến thăm mộ anh. Randy lặng lẽ rơi nước mắt thương người anh trai bạc mệnh. Nam ca sĩ sau đó cũng chụp ảnh cùng các fan của Micheal tại nghĩa trang.
Randy Jackson
Randy Jackson chụp ảnh cùng một fan hóa trang như Michael Jackson. Ảnh: TMZ.
Hoài Vũ
Nguon: ngoisao.net