Tin mới đăng:

Bố chồng chi 35.000 bảng cho Kate làm đẹp

Công nương nước Anh có thể sở hữu thêm nhiều bộ đồ hàng hiệu sau khi Thái tử Charles chi 35.000 bảng Anh vào tiền váy áo cho con dâu.

>> Bộ sưu tập váy của công nương nước Anh
>> Kate tặng 'bữa sáng tại giường' cho William

Với việc chi mạnh tay này, thái tử Charles hy vọng cô con dâu Kate Middleton sẽ không bao giờ phải từ bỏ niềm yêu thích đối với những món thời trang hàng hiệu, thậm chí có thể đi mua sắm tại những cửa hàng đó thường xuyên hơn.
Công nương Kate diện chiếc váy giá 3.750 bảng Anh của nhà thiết kế Temperley. Ảnh: Mirror
Bảng tổng kết tài chính hằng năm của thái tử Charles sẽ được chính thức công bố trong vài ngày tới. Ngoài các khoản tiền được sử dụng mua sắm các vật dụng trong gia đình, những khoản chi của Thái tử vào trang phục cho bản thân cũng như cho Công tước Camila, Hoàng tử William, Hoàng tử Harry, lần đầu tiên, có cả khoản cho Công nương Kate.
Mirror đưa tin số tiền mà thái tử Charles chi cho những bộ váy của con dâu vẫn chỉ là một khoản rất nhỏ trong số những khoản chi khác của ông. Năm ngoái, điền trang Duchy of Cornwall đã giúp Thái tử thu về 19,7 triệu bảng Anh. Chi phí cho các đồ nội thất trong gia đình của Thái tử cũng được lấy từ phần thu nhập này.
Ngoài những bộ váy được may sẵn như chiếc váy hiệu Zara giá 69,99 bảng Anh (khoảng 2,3 triệu đồng) mà Kate mặc khi đi xem ca nhạc của ca sĩ Gary Barlow hồi tháng 12 năm ngoái, Công nương nước Anh cũng xuất hiện trong nhiều bộ đầm được thiết kế đẹp mắt và sang trọng suốt một năm qua.
Trong số những thiết kế đó có chiếc váy theo phong cách cổ điển của Alexandra McQueen giá 5.000 bảng Anh (khoảng 160 triệu đồng) mà Kate diện trên thảm đỏ BAFTA hồi tháng 7 năm ngoái, chiếc váy ren của nhà thiết kế Temperley giá 3.700 bảng Anh tại buổi ra mắt bộ phim War Horse của đạo diễn Steve Spielberg hồi tháng 1 hay chiếc váy 3.000 bảng Anh của Jenny Packham mà Kate chọn khi đến tham dự sự kiện Olympic Gala Dinner hồi tháng 5.
Kate trở thành một biểu tượng thời trang của thế giới và những gì mà công nương xứ sở sương mù khoác lên người đều ngay lập tức bị chụp lại, được làm nhái và đem bày bán tại các cửa hàng chỉ ít ngày sau đó.
Hướng Dương
Nguon: ngoisao.net