Tin mới đăng:

“Đập hộp” Galaxy S III màu xanh đầu tiên tại Việt Nam

(Dân trí) - Mặc dù Samsung đã thông báo trong đợt đầu tiên bán ra điện thoại Galaxy S III tại Việt Nam không có phiên bản màu xanh ngọc, trong chiều nay, một cửa hàng di động tại Hà Nội đã bất ngờ bán ra thị trường model màu xanh chính hãng với giá 15,5 triệu đồng.

Chiếc điện thoại quan trọng nhất trong năm nay của Samsung Galaxy S III đã có mặt tại một số cửa hàng di động tại TPHCM và Hà Nội từ ngày hôm nay mặc dù ngày mai, smartphone này mới chính thức xuất hiện trên các kệ hàng.

Việt Nam là một trong những thị trường đầu tiên trên thế giới bán ra dòng điện thoại này. Lô hàng đầu tiên của Galaxy S III màu trắng đã được chuyển từ nhà máy sản xuất điện thoại của Samsung ở Bắc Ninh đến một đại lý tại TPHCM từ sáng sớm nay (30/5). Thông tin từ Samsung cho biết phiên bản màu xanh ngọc sẽ được chuyển đi trong vài ngày tới. Tuy nhiên, các đại lý tại Hà Nội trong chiều nay đã được chuyển phiên bản màu xanh về kho của mình. 
 
Galaxy S III là chiếc điện thoại gây nhiều chú ý nhất trong thời gian gần đây và là sản phẩm được dự đoán sẽ khuấy động thị trường di động vốn đang rất trầm lắng. Là chiếc điện thoại lõi tứ thứ 2 trên thế giới, Galaxy S III có màn hình Super AMOLED HD 4,8 inch, thiết kế mỏng, bóng bẩy với chất liệu là nhựa dẻo.

“Đập hộp” Galaxy S III màu xanh ngọc tại Việt Nam:
 

Galaxy S III màu xanh ngọc cũng có vỏ hộp cùng màu.
 
Thông tin về máy ở mặt sau hộp đựng.

Galaxy S III màu xanh chính hãng bán tại Việt Nam sớm hơn công bố ban đầu của Samsung.

Tem niêm yết chính hãng.


Galaxy S III màu xanh và các phụ kiện. 
Khách mua Galaxy S III màu xanh tại cửa hàng CellphoneS (Hà Nội).
 
Khôi Linh
Nguon: vnexpress.net