Tin mới đăng:

Phụ kiện tóc quý phái của Kate Middleton

Công tước Cambridge trở thành 'biểu tượng thời trang của Anh' không chỉ bởi những bộ trang phục đẹp mà còn vì các phụ kiện sang trọng cho tóc.

Phụ kiện cài tóc
Đó có thể là những bông hoa được làm từ vải hoặc các phụ kiện từ lông vũ nhưng chúng có cùng một đặc điểm chung là khiến Kate trở nên quyến rũ và duyên dáng hơn.
Hoa cài tóc
Bông hoa cài tóc màu đỏ rực của Kate rất hợp với người yêu thích sự nổi bật. Kết hợp ton-sur-ton với trang phục là tuyệt nhất.
Các nhà thiết kế thường sử dụng lông vũ để trang trí thêm vào các phụ kiện dành cho tóc vì chúng tạo ra sự mềm mại và nữ tính.
Mũ cài
Đây là những kiểu mũ rất đặc biệt. Chúng có kích thước nhỏ hơn đầu hoặc vành lớn nhưng phần lòng mũ lại nông nên không đội được như các kiểu mũ bình thường. Tuy nhiên, chúng lại cuốn hút phái đẹp bởi những thiết kế tinh tế.
Chiếc mũ nhỏ xinh theo phong cách cổ điển này rất được lòng giới quý tộc dù ở thời xưa hay bây giờ.
Kiểu mũ vành rộng, lòng mũ nông này
Bạn chắc chắn sẽ hút được ánh nhìn của người xung quanh khi đội chiếc mũ độc đáo này.
Bạn chắc chắn sẽ hút được ánh nhìn của người xung quanh khi đội chiếc mũ 'độc và lạ' này.

Tùy thuộc vào từng nơi đi tới để Kate chọn ra một chiếc mũ cùng bộ trang phục phù hợp. Nhưng kiểu dáng mũ cô đội không quá "kén" khuôn mặt, bạn dễ dàng tìm được cho mình chiếc mũ đẹp khi đến các bữa tiệc.
Những chiếc mũ màu tối, không có họa tiết cầu kỳ nhưng lại độc đáo về kiểu dáng được Kate đội đi khi tham dự các sự kiện ngoài trời, góp phần tôn lên nét đẹp 'quý tộc' của một công tước.
Mũ nồi điệu đà
Khuôn mặt của cô trông tròn trịa hơn khi đội chiếc mũ nồi điệu đà.
Kiểu mũ phớt của những anh chàng cowboy cũng được Kate yêu thích. Cô thường đội chúng khi đi dã ngoại hoặc cưỡi ngựa, tạo vẻ đẹp mạnh mẽ và cá tính.
Co Co
Ảnh: Cbsnews, People, Stylelist
Nguon: ngoisao.net