Tin mới đăng:

Người phụ nữ 51 tuổi khiến gái 20 phải ghen tịDù đã 51 tuổi nhưng vóc dáng săn chắc và gọn gàng của Jacqueline Ong vẫn là niềm mơ ước của những cô gái đôi mươi.

Nhiều người nhận xét Jacqueline Ong có khuôn mặt của một phụ nữ tuổi 30 với thân hình của cô gái ngoài 20 tuổi. Ảnh: Istomp
Jacqueline Ong, 51 tuổi, người Singapore, thừa nhận bí quyết khiến cô có được vóc dáng thon gọn và săn chắc như vậy là do mỗi tuần cô thường dành một buổi để tập luyện tại trung tâm thể dục thẩm mỹ kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý.
Jacqueline nói thực đơn hằng ngày cô thường ăn sáng có nhiều chất hữu cơ carbohydrate, bữa trưa thì nhiều rau và protein, hoa quả sẽ ăn rải rác trong ngày, còn bữa tối không ăn gì.
Ngoài thời gian ăn uống và làm việc, Jacqueline thường dành nhiều thời gian vào việc luyện tập để giữ gìn vóc dáng. Người phụ nữ 51 tuổi cho biết ngày nào cô cũng dành một tiếng để tập luyện cơ bắp, tập nâng tạ cho nhiều bộ phận khác của cơ thể.
Jacqueline chía sẻ bí quyết giúp các cô gái có được cơ thể như cô đó là tập luyện chăm chỉ và bền bỉ. "Khi bạn bắt đầu luyện tập, bạn phải duy trì trong thời gian dài. Đừng có suy nghĩ rằng tôi đi tập chỉ để mặc vừa một chiếc váy đặc biệt nào đó, hay nhân một sự kiện đặc biệt nào đó", Asiaone trích lời Jacqueline nói.
Hướng Dương
Nguon: ngoisao.net