Tin mới đăng:

Lee Young Ae có thể tái xuất với 'Dae Jang Geum 2'

Theo một nguồn tin, nữ diễn viên Hàn Quốc sẽ trở lại với phần hai của bộ phim nổi tiếng 'Nàng Dae Jang Geum'.

Không ít khán giả trông đợi sự trở lại màn ảnh của Lee Young Ae. Ảnh: Elle.
Thông tin Lee Young Ae quay trở lại màn ảnh nhỏ xôn xao trong làng giải trí Hàn, tuy nhiên người trong cuộc chưa xác nhận. Đơn vị sản xuất bộ phim Nàng Dae Jang Geum 2 mới đây úp mở: "Nhiều khả năng cô ấy sẽ quay lại với tác phẩm này, tuy nhiên có rất nhiều vấn đề mà hai phía cần phải thảo luận, bởi phim dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 9 tới, trong khi Lee Young Ae muốn cuối năm mới bắt đầu làm việc".
Thông tin Lee Young Ae tái xuất nhận được sự quan tâm, ủng hộ của nhiều khán giả. Rất nhiều người tò mò về sự trở lại của bộ ba Lee Young Ae, đạo diễn Lee Byeong Hoon và nhà biên kịch Kim Yeong Hyeon sau hơn 10 năm kể từ ngày Nàng Dae Jang Geum lên sóng và tạo cơn sốt tại nhiều quốc gia như Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam...
Trả lời phỏng vấn của báo chí cách đây không lâu, Lee Young Ae cho biết cô cần chăm sóc hai con nhỏ nên đành gác lại mong muốn tái xuất màn ảnh. Vì vậy, việc người đẹp Hàn có nhận lời tái xuất hay không còn chưa được xác nhận cụ thể. Lee Young Ae vừa kết thúc hợp đồng với Storm S - công ty quản lý do Song Seung Hun làm chủ. Theo một nguồn tin, chồng nữ diễn viên này đã mở một công ty để... quản lý cho vợ mình.
Nguyễn Hương
Nguon: ngoisao.net