Tin mới đăng:

Không gian ẩm thực VietheritageNằm trong con hẻm yên tĩnh trên đường Võ Văn Tần, phủ đầy cây xanh rợp mát, nhà hàng Vietheritage cổ kính, sang trọng, lưu lại những âm hưởng của không khí ẩm thực chuyên nghiệp.

Với sức chứa trên 200 khách, nhà hàng này được thiết kế linh động, mang cảm giác ấm cúng, gần gũi cho tất cả những thực khách ghé thăm.
Dưới tầng trệt là một không gian rộng, được sắp xếp bằng những vật liệu cổ kính, chạm trổ tinh vi. Tại đây, khách hàng được ngồi trên những bộ bàn ghế bằng gỗ quý đã có tuổi đời gần trăm năm. Không gian rộng của nhà hàng được chia ra từng khu vực. Theo đó, tầng trệt có thể phục vụ được 80 khách, tầng một phục vụ được 60 khách và tầng 2 phục vụ được 40 khách. Với cách sắp xếp khoa học, linh động, những không gian này sẵn sàng đón tiếp những cuộc hội họp, liên hoan, tiệc mừng có đông người. Nếu chỉ cần một không gian nhỏ nhưng yên tĩnh, nhà hàng cũng sẵn sàng tạo một chốn riêng theo yêu cầu của khách.
Được chế biến bởi tay nghề của các đầu bếp, hơn 20 món ăn chính tại đây mang nhiều phong cách ẩm thực khác nhau, tượng trưng cho những vùng miền khắp nơi trên thế giới. Có thể nói, thực đơn của nhà hàng này đáp ứng tối đa nhu cầu thưởng thức ẩm thực. Tất cả được tính toán kỹ cho từng khẩu phần, với những đòi hỏi khắt khe nghiêm ngặt ngay từ giai đoạn lựa chọn nguồn thực phẩm, đạt an toàn vệ sinh.
Tại đây, quý khách có thể thưởng thức những món cá hồi, cá tầm, các chình, cá lóc… được chế biến độc đáo, đến những món ăn mang đậm phong cách Việt... 200 món ăn phong phú được giới thiệu hàng ngày sẽ đem lại cho thực khách những cảm giác thú vị.
Tham khảo một số món ăn tại đây.
Đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, có kinh nghiệm được chọn lọc kỹ, là người phục vụ thân thiện, lễ phép, đồng hành cùng quý khách.

Thực đơn Vietheritage có giá từ 50.000 đồng đến 300.000 đồng.
Nét độc đáo không thể trộn lẫn của Vietheritage là quý khách sẽ được thưởng thức những tiết mục văn nghệ độc đáo, mang đậm phong cách Việt qua những ban nhạc dân tộc mỗi đêm. Tại đây, ngoài việc giao lưu, tận hưởng những cảm giác thú vị, khách hàng còn có thể tự yêu cầu những tiết mục mình yêu thích, qua sự thể hiện của các nghệ sĩ nổi tiếng.
Không gian ẩm thực giao hòa, món ăn tinh xảo, cùng văn nghệ dân tộc độc đáo là nét riêng có ở Vietheritage.
Nhà hàng Vietheritage: 48A Võ Văn Tần, phường 6, quận 3 TP HCM. ĐT: (08) 3930 2306 - (08) 6272 7837
(Nguồn: Nhà hàng Di Sản Việt)
Nguon: vnexpress.net