Tin mới đăng:

Kết nối mạng xã hội với Nokia Asha 2 sim

Đây là sản phẩm 2 sim 2 sóng được Nokia tích hợp nhiều cải tiến đem đến nhiều tiện ích cho người dùng.

Điện thoại 2 sim 2 sóng rất "được lòng" người dùng trong thời bão giá như hiện nay nhờ tiết kiệm được cước phí di động, tận dụng được nhiều gói ưu đãi từ nhà mạng. Bên cạnh đó, sử dụng hai sim điện thoại cũng giúp cho việc quản lý danh bạ điện thoại công việc và cá nhân được thuận tiện và dễ dàng hơn mà không cần phải lỉnh kỉnh mang theo nhiều chiếc điện thoại.
Hỗ trợ tốt 2 sim 2 sóng.
Nokia còn tối ưu hóa những tiện ích từ nhu cầu dùng nhiều sim với chức năng Đổi sim siêu tốc ở Nokia Asha 200. Đây là tiện ích độc đáo, dễ sử dụng và không sợ pin chai, pin hỏng vì tháo lắp nhiều lần vì chỉ cần lắp một sim trong máy và thay đổi nhiều sim khác nhau vào khe cắm bên thân máy.
Bên cạnh đó, Nokia Asha 200 còn có khả năng ghi nhớ tin nhắn và các cài đặt khác cho năm sim khác nhau. Người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa hai SIM bên trong máy chỉ với một nút bấm.
Ứng dụng mạng xã hội nổi bật.
Ngoài chức năng đổi sim siêu tốc, Nokia Asha 200 với bàn phím QWERTY còn tích hợp đầy đủ các ứng dụng Internet và mạng xã hội như nhiều dòng smartphone khác. Đó cũng là một trong những thế mạnh chinh phục các "tín đồ" của mạng xã hội, giúp người dùng theo dõi "trên từng cây số" mọi thay đổi và chia sẻ của bạn bè trên Facebok, Twitter, Flickr, chat Yahoo Messenger, Gtalk!
Ngoài ra Nokia Browers được thiết kế dựa trên công nghệ điện toán đám mây cũng là một ứng dụng được nhiều người dùng yêu thích vì không chỉ nén dữ liệu khi truy cập vào các website làm tăng tốc độ lướt web mà còn tiết kiệm chi phí dữ liệu.
Nhiều màu sắc cho người dùng lựa chọn.
Nokia Asha 200 có 5 màu thời trang gồm trắng, đen, xanh dương, hồng, hồng nhạt. Giá bán 1.699.000 đồng và được tặng kèm thẻ nhớ 2 GB.
Hà Mai
Nguon: vnexpress.net