Tin mới đăng:

Jolie-Pitt mua nhà 16 triệu USD ở London


Cặp đôi Hollywood quyết định tậu căn biệt thự sang trọng ở Anh khi Angelina Jolie đóng phim tại đây.

>> Jolie đưa con tới trường quay 'Những người khốn khổ'

Biệt thự Whornes Place của Jolie-Pitt ở London.
Biệt thự Whornes Place của Jolie-Pitt ở London.
Theo trang The Sun, Brad Pitt và Angelina Jolie vừa mua biệt thự Whornes Place ở khu phố Richmond tại London với giá 10 triệu bảng Anh (khoảng 16 triệu USD). Gia đình "ông bà Smith" vốn không xa lạ với ngôi nhà xinh đẹp này. Mùa hè năm ngoái, nhà Jolie-Pitt đã thuê căn biệt thự với giá 30.000 USD một tháng khi Brad Pitt đóng phim World War Z.
Hè năm nay, đại gia đình ngôi sao Hollywood lại rồng rắn tới thủ đô Anh quốc vì Angelina Jolie đóng phimMaleficent. Một số nguồn tin cho biết, Brangelia và 6 nhóc tì sẽ sống tại Anh trong khoảng 2 năm. Bởi vậy cặp đôi quyết định tậu luôn căn nhà. Một nguồn tin chia sẻ: "Brad và Angelina rất yêu nước Anh nên sự đầu tư này thực sự có ý nghĩa".
Bên trong biệt thự của Jolie-Pitt ở London.
Bên trong biệt thự của Jolie-Pitt ở London.
Whornes Place là ngôi nhà cổ được xây dựng từ thế kỷ 15 và sửa sang lại vào đầu thế kỷ 19. Ngôi nhà vẫn giữ nguyên dầm gỗ với nội thất cổ kính, thôn dã. Đặc biệt, bể bơi trong nhà rất ấn tượng, kết hợp với cách bài trí độc đáo, nghệ thuật.
Không chỉ gia đình Jolie-Pitt mà nhiều ngôi sao Hollywood khác cũng có biệt thự trong khu phố Richmond, như George Clooney, Johnny Depp và Sandra Bullock. Theo The Sun, rất có thể Brad Pitt sẽ làm hàng xóm của vợ cũ, nữ diễn viên Jennifer Aniston. Jen cũng đang để mắt tới một biệt thự tại đây khi cô đóng phim truyền hình hài You Already.
Jennifer Aniston có thể là hàng xóm của chồng cũ tại London.
Jennifer Aniston có thể là hàng xóm của chồng cũ tại London.
Hoài Vũ
Nguon: ngoisao.net