Tin mới đăng:

Hồ Ngọc Hà ra mắt DVD 'Live concert 2011'


Sau show diễn thành công cuối năm ngoái, nữ ca sĩ phát hành DVD 'Hồ Ngọc Hà live concert 2011' để dành tặng khán giả.

> Hà Hồ hát tốt hơn sau phẫu thuật thanh quản

"Hồ Ngọc Hà live concert 201" diễn ra vào tháng 12/2011 thành công vượt bậc, mang lại hiệu ứng tốt trên truyền thông. Đêm diễn mang lại nhiều cảm xúc đẹp và những ấn tượng mạnh đến đông đảo khán giả, giới truyền thông và cả các văn nghệ sỹ đồng nghiệp đến tham dự. Live concert của Hà Hồ thành công và hấp dẫn bởi sự đầu tư bài bản, hoành tráng từ sân khầu đến âm thanh, ánh sáng và cả khâu tổ chức.
"Hồ Ngọc Hà live concert 201" diễn ra vào tháng 12/2011 thành công vượt bậc, mang lại hiệu ứng tốt trên truyền thông. Đêm diễn mang lại nhiều cảm xúc đẹp và những ấn tượng mạnh cho đông đảo khán giả và cả nghệ sĩ đồng nghiệp đến tham dự. Live concert của Hà Hồ thành công và hấp dẫn bởi sự đầu tư bài bản, hoành tráng từ sân khấu đến âm thanh, ánh sáng và cả khâu tổ chức.
Chương trình đã được vinh danh tại giải thưởng Cống Hiến năm 2011 với hạng mục Chương trình của năm.
Chương trình đã được vinh danh tại giải thưởng Cống Hiến năm 2011 ở hạng mục "Chương trình của năm".
Chia sẻ trong DVD, Hồ Ngọc Hà tâm sự : "Đây là DVD live show đầu tiên trên sân khấu của tôi, chính vì thế trước khi diễn ra liveshow cho đến giờ phút này, khi khán giả đang cầm DVD này trên tay thì cảm xúc lo lắng xen lẫn hồi hộp đó của tôi vẫn còn nguyên vẹn. Tôi nghĩ rằng sự chưa hoàn hảo này nằm ở bản thân tôi bởi vì khi quý vị theo dõi DVD sẽ thấy sự tài năng, tận tâm, kỳ vọng của toàn bộ ê kíp đứng đằng sau để hỗ trợ cho Hà được thăng hoa trên sân khấu. Chính vì thế qua đây cho tôi được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất của mình đến tất cả mọi người đã giúp đỡ tôi có liveshow thành công”.
Chia sẻ về DVD, Hồ Ngọc Hà tâm sự: "Đây là DVD live show đầu tiên trên sân khấu của tôi, chính vì thế trước khi diễn ra liveshow cho đến giờ phút này, khi khán giả đang cầm DVD này trên tay thì cảm xúc lo lắng xen lẫn hồi hộp của tôi vẫn còn nguyên vẹn. Khi khán giả theo dõi DVD sẽ thấy tài năng, sự tận tâm, kỳ vọng của toàn bộ êkíp đứng đằng sau để hỗ trợ cho tôi được thăng hoa trên sân khấu".
DVD phát hành vào ngày 16/5 trên cả nước.
DVD phát hành vào ngày 16/5 trên cả nước.
Ảnh: Quốc Huy.
Ảnh: Quốc Huy.
* Ảnh: Những hình ảnh đẹp trong "Hồ Ngọc Hà live concert 2011'
Hoàng Dung
Nguon: vnexpress.net