Tin mới đăng:

Cận cảnh ứng viên 'smartphone của năm' Galaxy S III

Những chiếc điện thoại Galaxy thế hệ ba đầu tiên đã xuất hiện tại Việt Nam để chuẩn bị được bán ra thị trường trong vài tuần nữa.

>Bốn smartphone quyến rũ mở màn hè 2012 / 10 tính năng nổi bật của S III

S III có hai màu trắng và xanh đen, gây ấn tượng mạnh với nhiều tính năng thông minh còn thiết kế là phần gây nhiều tranh cãi nhất.
Samsung Galaxy S III có màn hình lớn nhưng máy vẫn gọn.
Samsung Galaxy S III có màn hình lớn nhưng máy vẫn gọn.
Sản phẩm nằm trong số những smartphone lớn nhất hiện nay với màn hình sáng đẹp hơn hẳn so với nhiều đối thủ. Tuy có kích cỡ lên đến 4,8 inch, nó không hề tạo cảm giác to hơn những thiết bị 4,3-4,5 inch nhờ thiết kế bo tròn.
Lớp vỏ được trau chuốt và viền máy khá mỏng, khiến điện thoại trở nên nhỏ hơn và dễ chịu khi cầm. Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng máy đẹp nhưng kiểu dáng chưa tạo được sự đột phá nên sẽ khó ăn sâu vào trí nhớ của người sử dụng.
Màn hình rộng của S III phát huy lợi thế lớn khi sử dụng tính năng thú vị là Pop Up Play - cho phép phát một video trên cửa sổ nhỏ và có thể kéo quanh màn hình trong khi những ứng dụng khác vẫn đang chạy song song bên dưới.
Sản phẩm chạy chip Exynos 1,4 GHz và những trải nghiệm ban đầu cho thấy máy hoạt động nhanh hơn một số smartphone lõi tứ khác. Nó phản ứng nhạy trước mọi cú chạm, vuốt và không bị giật dù mở nhiều ứng dụng cùng lúc.
Galaxy S III có một số tính năng thú vị.
Xem chi tiết một số tính năng của S III.
Phần mềm nhận diện khuôn mặt được tích hợp sẵn trong camera 8 megapixel. Khi bạn chụp một bức ảnh, phần mềm sẽ phân tích và đối chiếu với hình ảnh lưu trong danh bạ. Nếu khớp nó sẽ hỏi bạn có muốn gửi ảnh đó cho họ qua e-mail, tin nhắn, Facebook, Twitter... không.
Galaxy S III chạy Android 4.0, bộ nhớ trong 16 GB, 32 GB hoặc 64 GB, hỗ trợ kết nối Wi-Fi, DLNA, Wi-Fi Direct, Bluetooth 4.0, NFC, microUSB 2.0 và dùng pin 2.100 mAh.
Châu An
Nguon: vnexpress.net