Tin mới đăng:

Barcelona lên kế hoạch phục thù bằng…100 triệu euro?


(Dân trí) - Để phục thù mùa giải thất bát này, Barcelona đang hy vọng sẽ có khoảng 100 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng, đó là nhận định của tờ Sport, nhật báo thân với Barcelona.
Chưa bao giờ, Barcelona ở vào hoàn cảnh bi đát như hiện nay khi họ đều “lỡ hẹn” với chức vô địch Champions League và La Liga. Để phục hận, Barcelona đang hy vọng sẽ có khoảng 100 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng trong mùa Hè tới, đó là nhận định của tờ Sport, một nhật báo thân với Barcelona.
Barcelona cần một cú hích trên thị trường chuyển nhượng để phục hận mùa giải thất bại
Theo đó, số tiền khổng lồ trên đến theo nhiều nguồn khác nhau, trong đó 30 triệu euro được “rót” từ ngân quỹ chuyển nhượng của đội bóng. Bên cạnh đó, BLĐ Barcelona tự tin rằng họ có thể thu về khoảng 30 triệu euro khác đến từ việc bán cầu thủ.
Hiện tại, D.Alves đang là mục tiêu chú ý của CLB nhà giàu Anzhi Makhachkala, nếu đẩy hậu vệ này đi, Barcelona sẽ thu về một khoản tiền lớn, ngoài ra, “gã khổng lồ” xứ Catalan cũng hy vọng rằng họ sẽ bán thành công tiền vệ Seydou Keita trong mùa Hè tới.
Bên cạnh đó, việc Barcelona “lỡ hẹn” với những danh hiệu cao quý như La Liga hay Champions League cũng giúp CLB tiết kiệm được khoản tiền thưởng khổng lồ cho những “ngôi sao”.
Cuối cùng, sự ra đi của HLV Pep Guardiola cũng làm giảm đáng kể quỹ lương của đội bóng bởi so với người tiền nhiệm, mức lương của tân HLV Tito Vilanova “nhẹ ký” hơn rất nhiều.
Hiện tại, hai cầu thủ Fernando Llorente, Jordi Alba đang là những mục tiêu hàng đầu của “gã khổng lồ” xứ Catalan.
H.Long
Nguon: dantri.com.vn