Tin mới đăng:

10 tính năng nổi bật nhất của Samsung Galaxy S IIINgoài cấu hình “khủng”, Galaxy S III còn được trang bị nhiều tính năng đáng chú ý như khả năng nhận biết mắt người để điều chỉnh màn hình, chụp ảnh siêu tốc thông minh và "trợ lý giọng nói" S-Voice.
>Samsung Galaxy S III ra mắt / Dùng thử điện thoại Galaxy S III

Tính năng Smart Stay có khả năng nhận diện người dùng trong lúc đang thao tác trên điện thoại. Chiếc camera thông minh (nằm ở phía trên màn hình) sẽ xác định cử động của đôi mắt và tự động tắt màn hình khi người dùng nhìn ra chỗ khác. Ngoài ra, nó cũng điều chỉnh độ sáng phù hợp theo các chương trình đang chạy.
Nếu đang gửi hoặc nhận một tin nhắn bất kỳ và người dùng quyết định gọi ngay cho số máy đó, chỉ cần áp điện thoại vào tai và chức năng Direct call sẽ tự động gọi điện.
PopUp Play là một dạng cải tiến của chạy đa nhiệm. Khi đang xem video trên điện thoại và xuất hiện tin nhắn, Galaxy S III sẽ chuyển video sang một cửa sổ nhỏ hơn và cho phép vừa trả lời tin nhắn trong khi vẫn xem tiếp được đoạn phim giải trí.
Khi người dùng quên chưa đọc tin nhắn hay các cuộc gọi nhỡ, Smart Alert tự động rung lên để thông báo mỗi khi Galaxy S III được bật lên từ chế độ nghỉ.
Máy ảnh 8 megapixel được nâng cấp tốc độ chụp, cho phép thực hiện được 3,3 bức trong một giây. Galaxy S III cũng sẽ theo dõi mặt người và giúp chọn ra một tấm hình tốt nhất trong loạt ảnh liên tiếp.


Nguyễn Hùng
Nguon: vnexpress.net