Tin mới đăng:

Salma Hayek luôn mặc đẹp để hấp dẫn chồng


Nữ diễn viên 'Kẻ liều mạng' hạnh phúc chia sẻ về đức lang quân của cô, tỷ phú Pháp Francois-Henri Pinault.


Salma Hayek.
Nữ diễn viên Salma Hayek.
Salma Hayek kết hôn năm 2009 với chủ tịch tập đoàn PPR (công ty đa quốc gia sở hữu nhiều công ty con và các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Balenciaga và Gucci). Người đẹp rời Hollywood, chuyển tới Paris, Pháp sống cùng chồng và đã có một cô con gái 4 tuổi. Trên tạp chí Lucky số tháng 5, Salma chia sẻ rằng, cô rất may mắn khi làm vợ François-Henri Pinault và có một gia đình hạnh phúc.
Ngôi sao người Mexico cũng tiết lộ bí quyết giữ tình yêu, đó là luôn ăn mặc đẹp để hấp dẫn đối phương. Salma tâm sự: "Nếu bạn yêu một ai đó, bạn luôn muốn chinh phục họ. Thậm chí nếu không ra ngoài, tôi cũng muốn mình thật xinh đẹp trước mắt anh ấy. Pinault truyền cảm hứng cho tôi. Thật tệ vì có những người đàn ông không chú ý đến cách ăn mặc của bạn. Còn Pinault luôn tán dương tôi mỗi khi tôi mặc đẹp".
Salma Hayek bên chồng và con gái.
Salma Hayek bên chồng và con gái.
Salma Hayek tâm sự, đức lang quân luôn thích mái tóc đen dầy và bồng bềnh của cô: "Chồng tôi không thích tôi buộc tóc theo kiểu các cô gái Paris. Anh ấy yêu mái tóc tự nhiên hoang dã của tôi". Salma vốn sở hữu vẻ đẹp rắn rỏi, bốc lửa và hoang dã của miền đất Latin.
Trên tạp chí Lucky, mỹ nhân gợi cảm này cũng tiết lộ rằng, cô từng có thời cảm thấy mình rất xấu xí và đau khổ vì mặt nổi mụn trứng cá. Salma thổ lộ: "Khi 25 tuổi, tôi bỏ sân khấu opera ở Mexico để tới Hollywood ôm mộng trở thành một ngôi sao điện ảnh. Rất nhiều người đã cười chế nhạo tôi. Khi đó, mặt tôi đầy trứng cá. Nó khiến tôi đau khổ ghê gớm và không muốn rời khỏi nhà. Mỗi sáng, tôi nằm dài trên giường và sờ lên mặt mình trước khi thức dậy, chỉ để chuẩn bị tâm lý đứng trước gương".
Salma Hayek đã đấu tranh với nỗi tự ti của mình và quyết tâm tới kinh đô điện ảnh thế giới để lập nghiệp vào năm 1991 ở tuổi 25 tuổi. Khi đó, Salma là một diễn viên có tiếng ở Mexico nhưng hoàn toàn vô danh ở Hollywood. Người đẹp được nhà sản xuất phim Robert Rodriguez dìu dắt và giúp cô sớm có vai diễn trong bộ phim Desperado (Kẻ liều mạng) đóng cùng tài tử Antonio Banderas. Bộ phim đã đưa Salma trở thành ngôi sao nổi tiếng và là mỹ nhân nóng bỏng của điện ảnh Hollywood. Năm 2002, Salma đóng vai chính kiêm nhà sản xuất bộ phim Frida, mang lại cho cô một đề cử Oscar cho Nữ diễn viên chính xuất sắc.
Salma Hayek trên tạp chí Lucky.
Salma Hayek trên tạp chí Lucky.
Hoài Vũ
Nguon: ngoisao.net