Tin mới đăng:

Gọi điện thoại “mách” cảnh sát vì bị vợ cấm vào Facebook

(Dân trí) - Một người đàn ông trung niên sống tại bang Florida (Mỹ) đã gọi điện đến số điện thoại khẩn cấp 911 để trình báo rằng vợ ông cấm không cho truy cập vào Facebook. Tuy nhiên, trớ trêu thay, người bị bắt giữ lại chính là người đàn ông này.
Rắc rối của Doyle Hardwick, người đàn ông 57 tuổi sống tại bang Florida bắt đầu khi ông gọi đến cảnh sát vì ông muốn “tìm một ai đó có thể yêu cầu vợ ông có thể làm mọi điều mà ông yêu cầu”.

“Ông ấy đã rất tức giận vì vợ mình không chịu đi ngủ”, cảnh sát cho biết, “ông ấy đã chuốc bia cho bà ấy say, nhưng bà ấy vẫn không ngủ. Sau đó, ông ấy gọi cảnh sát vì bị vợ làm phiền và quấy rầy, không cho phép ông truy cập Facebook”.

Doyle Hardwich bị bắt chỉ vì muốn “yên thân” khi truy cập Facebook

Ngay sau cuộc gọi, cảnh sát đã tìm đến nhà Doyle Hardwick và nhìn thấy vợ ông Julie Hardwick, 54 tuổi, bên ngoài căn nhà, trong khi Doyle vẫn đang tiếp tục những cuộc gọi mới để phàn nàn với cảnh sát.

Sau khi gác máy, Doyle Hardwick đã giải thích với cảnh sát lý do cuộc gọi của mình:

“Tôi rất tức giận vì bà ấy cứ ngồi bên cạnh trong khi tôi đang truy cập Facebook, làm tôi không thể tìm kiếm thông tin trên mạng xã hội này. Tôi đã đưa bia cho bà ấy uống, nhưng bà vẫn không chịu đi ngủ”.

Trong khi đó, về phần mình, người vợ Julie Hardwich lại cho biết: “Ông ấy không cho tôi ngồi cạnh khi đang truy cập Facebook, trong khi tôi lại không muốn ngồi chỗ nào khác”.

Tuy nhiên, sau khi cảnh sát đến để giải quyết vấn đề thì người bị bắt giữ lại là ông Doyle Hardwick với lý do lạm dụng và sử dụng sai mục đích của đường dây khẩn cấp 911. Ông đã bị kết án tù 60 ngày vì tội danh này.

Đây không phải là lần đầu tiên một người bị bắt giữ vì làm phiền cảnh sát với những lý do liên quan đến công nghệ. 

Trước đó, vào tháng 11 năm ngoái, ông Michael Alan Skopec, sống tại bang Illinoise cũng đã bị bắt giữ vì liên tục gọi điện 5 lần cho cảnh sát chỉ để thông báo rằng chiếc iPhone của mình đã bị hỏng.

Ngân Hà
Theo AOL
Nguon: dantri.com.vn