Tin mới đăng:

Mobiado bất ngờ về nhu cầu điện thoại siêu sang tại Việt Nam

                                                                                                                      
(Dân trí) - Thêm 19 chiếc điện thoại Mobiado được khắc bản đồ Việt Nam (712GCB) về tới Việt Nam với mức giá "khủng", gần 100 triệu đồng. Đây là loạt hàng chế tác riêng cho thị trường nội địa theo đơn đặt hàng đặc biệt.
Mobiado cho biết, theo kế hoạch ban đầu, hãng chỉ sản xuất riêng tại Việt Nam 16 chiếc với mức giá gần 100 triệu đồng/ chiếc. Những chiếc điện thoại này được mạ vàng, có khắc trên phần nắp pin làm bằng sapphire nguyên khối hình bản đồ Việt Nam với đầy đủ hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Đầu điện thoại có khắc chìm chữ ký của Peter Bonac - chủ tịch của Mobiado và cũng chính là người thiết kế mẫu điện thoại này. Trên khung sườn điện thoại làm bằng hợp kim nhôm có khắc dòng chữ Vietnam Collection và số thứ tự của điện thoại.  Nhưng bất ngờ, hãng vẫn nhận thêm nhiều đơn đặt hàng điện thoại siêu sang của người tiêu dùng Việt Nam nên đã quyết định sản xuất thêm 19 chiếc nữa. "Thị trường Việt Nam có sức hấp dẫn bất ngờ"- Đại diện phân phối Mobiado nhận định.Chiếc điện thoại mang bản đồ Việt Nam có giá gần 100 triệu đồng

Theo kế hoạch, hãng này sẽ chế tác 100 chiếc điện thoại và đánh số từng cái cho dòng sản phẩm đặc biệt dành cho bộ sưu tập Vietnam Collection. Số điện thoại này sẽ rải ra trên nhiều dòng sản phẩm nổi tiếng của hãng. Hiện có 25 chiếc với mẫu 712GCB (bao gồm cả 19 chiếc mới) đã có mặt tại Việt Nam.Đây là bộ sưu tập độc đáo khắc họa hình ảnh, tinh thần, văn hóa, chủ quyền của Việt Nam trên các sản phẩm cao cấp của thế giới. Tất cả các sản phẩm này đều được đặt hàng riêng, với số lượng hạn chế, và đòi hỏi những yêu cầu cao nhất về thiết kế cũng như chế tác. Việc thuyết phục được các hãng nổi tiếng thế giới làm sản phẩm riêng cho Việt Nam là điều trước đây chưa từng có. Tham gia vào bộ sưu tập này, ngoài điện thoại Mobiado, còn có hộp nhạc cơ khí Reuge của Thụy Sỹ, bút viết cao cấp Grayson Tighe của Canada và đồng hồ xa xỉ Speake Marin của Thụy Sỹ. 

P. Thanh
  Nguon:dantri.com.vn