Tin mới đăng:

MilanoVina


                                                                                                                         Nguon:milano-vina.com
Nhân dịp Quốc tế phụ nữ, từ ngày 6 – 8/3, MILANO-GUCCI gửi đến quý khách hàng chương trình ưu đãi vô cùng đăc biệt giảm 15% cùng phiếu ưu đãi hấp dẫn của thương hiệu nội thất cao cấp Nhà Xinh cho hóa đơn từ 10 triệu đồng trở lên và phiếu quà tặng của Milano.
Kiểu dáng đơn giản, trẻ trung và năng động, rất phù hợp cho các bạn gái trẻ trong những buổi đi chơi, dạo phố, tiệc tùng cùng bạn bè nhưng vẫn mang đậm phong cách cá nhân rất riêng đặc biệt cho ngày lễ 8/3 gần kề. Tông màu nóng và sáng được thể hiện trong các trang phục và các phụ kiện như túi, giày dép, thắt lưng, trang sức. Tất cả sự đặc sắc nằm trong BST Xuân Hè 2012 của các thương hiệu Dolce & Gabbana, GUCCI, D&G, Roberto Cavalli, YSL, Blumarine, Blugirl, Moschino, Moschino Cheap & Chic, Love Moschino, Dsquared2, John Galliano, Issey Miyake…
Nhân dịp Quốc tế phụ nữ, từ ngày 6 – 8/3, MILANO-GUCCI gửi đến quý khách hàng chương trình ưu đãi vô cùng đăc biệt giảm 15% cùng phiếu ưu đãi hấp dẫn của thương hiệu nội thất cao cấp Nhà Xinh cho hóa đơn từ 10 triệu đồng trở lên và phiếu quà tặng của Milano. Hãy đến để cảm nhận được rằng bạn chính là người phụ nữ tuyệt vời của chúng tôi!
Thông tin liên hệ:
MILANO-GUCCI Sài Gòn: 
88 Đồng Khởi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh - Điện thoại: (08) 3827 6688

MILANO-GUCCI Hà Nội: 63 Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội - Điện thoại: (04) 3825 6888