Tin mới đăng:

Jennifer Lopez:


(Dân trí) - Diva xinh đẹp không tiết lộ lý do cụ thể khiến cô và chồng, ca sỹ Marc Anthony kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 7 năm của họ….
Người đẹp 42 tuổi vừa xuất hiện rất hoàn hảo trên tạp chí Vogue tháng 4/2012. Trong cuộc trò chuyện với tạp chí danh tiếng này, tất nhiên Jennifer Lopez được hỏi về vụ chia tay gây xôn xao của cô và chồng, ca sỹ Marc Anthony diễn ra vào tháng 7 năm ngoái.

Nữ giám khảo cuộc thi American Idol chia sẻ, những chuyện đã xảy ra khiến cô rất buồn. “Đàn ông thích bia rượu và phụ nữ thì không… Tuy nhiên, những vấn đề đó không phải là những vấn đề lớn nhất mà còn có những chuyện khác lớn hơn nhiều.”


“Tôi sẽ không đi vào các vấn đề chi tiết, tôi chỉ có thể nói: “Những chuyện đã xảy ra rất buồn” và chúng tôi đều đang cố gắng để vượt qua tình trạng này… Vẫn là khó khăn. Tuy nhiên giờ đây vợ chồng tôi là bạn. Là bạn của nhau nhưng là bố mẹ của hai con, việc này không hề đơn giản.”

“Về cơ bản, tôi hài lòng về các chúng tôi giải quyết vấn đề. Chúng tôi đã làm những điều tốt nhất có thể cho các con của mình.”
 

Người đẹp 42 tuổi cũng không tiếc lời khen ngợi dành cho bạn trai 24 tuổi, vũ công Casper Smart. Jen nói: “Anh ấy rất đáng yêu, bạn có thể thấy Casper gần gũi với các con tôi thế nào…. Tuy nhiên đó là chuyện cá nhân và tôi không muốn nói quá nhiều.”
 
Jen và bồ trẻ 24 tuổi

Jennifer nổi tiếng lận đận tình trường, cô từng hẹn hò với Ben Affleck, P Diddy, kết hôn với Ojani Noa, Cris Judd, Marc Anthony và giờ lại hẹn hò với một vũ công không có tên tuổi.


VN
Theo DM
Nguon: dantri.com.vn