Tin mới đăng:

Xem truyền hình trực tiếp lễ tang Whitney Houston tại đây

Hàng triệu người hâm mộ nữ ca sĩ đoản mệnh Whitney Houston trên toàn thế giới sẽ được theo dõi trực tiếp tang lễ của cô diễn ra tại nhà thờ ở New Jersey vào ngày 18/2 qua truyền hình và Internet.

Mục sư Marvin L.Winans, người bạn lâu năm của gia đình Houston, cũng là người chủ hôn cho đám cưới của Whitney và chồng cũ Bobby Brown vào năm 1992, sẽ chủ trì tang lễ này.
Một số khán giả yêu mến Whitney Houston đã tụ tập và đặt hoa bên ngoài nhà thờ ở New Jersey, nơi tang lễ của cô diễn ra. Theo nguyện vọng của gia đình Houston, tang lễ sẽ có sự góp mặt của người thân, và những người có giấy mời. Những người không có điều kiện tham gia tang lễ này đã thể hiện tình cảm và sự tiếc nuối với một ngôi sao nổi tiếng bằng cách mua và nghe lại những sản phẩm âm nhạc cũ của cô.
Whitney Houston sẽ được chôn cất vào ngày 18/2 tới. Tang lễ của cô sẽ được tường thuật trực tiếp.
Theo giấy chứng tử của Whitney Houston, cô sẽ được chôn cất tại nghĩa trang Fairview ở Westfield, New Jersey. Nữ ca sĩ nổi tiếng với những ca khúc trữ tình sẽ được an nghỉ cạnh cha mình. Ông John Russell Houston Jr, cha ruột của Whitney được chôn tại đây vào năm 2003.
Trong giấy chứng tử công bố ngày hôm nay 16/2 (giờ Việt Nam), nguyên nhân cái chết của Whitney Houston vẫn chưa được xác định. Các cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra. Nữ ca sĩ này đã được một người phục vụ phòng ở khách sạn mà cô đang nghỉ phát hiện nằm trong bồn tắm vào sáng chủ nhật vừa rồi (giờ Việt Nam). Trước đó, cô đã tiệc tùng rất thoải mái và vui vẻ tại quán bar của khách sạn. Whitney Houston qua đời ở tuổi 48.
Trong một bài phỏng vấn thực hiện năm 2009, nữ ca sĩ nổi tiếng này đã thừa nhận rằng, cô cảm thấy sợ hãi và rung mình khi hay tin ngôi sao nhạc Pop Michael Jackson đột tử tại nhà riêng. Michael Jackson chết ở tuổi 51 sau khi sử dụng thuốc anh thần và giảm đau quá liều.
“Tôi cảm thấy sợ hãi. Tôi đã nhìn vào bản thân mình và nghĩ “Không, tôi không muốn giống như anh ấy. Điều này không thể xảy ra. Không thể xảy ra với cả hai chúng tôi”, cô chia sẻ trong show truyền hình cách đây 3 năm.
Giống như “ông vua nhạc Pop” Michael Jackson, Whitney dự định trở lại với sân khấu ca nhạc vào thời gian tới. Và cũng giống như ngôi sao ca nhạc quá cố Michael Jackson, doanh thu từ những album trước đây của Whitney Houston đã tăng đáng kể trong mấy ngày qua kể từ khi cô qua đời, bởi các fan của cô đều muốn nhớ lại những ngày tháng huy hoàng và rực rỡ của nữ ca sĩ sở hữu chất giọng cao vút này trong những năm 80 và 90 của thế kỷ trước. Những bản thu âm cũ của Whitney đều đang đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc của Itunes và Amazon.com.
Xem trực tiếp tại đây.
Thúy Vy
Theo News