Tin mới đăng:

Whitney Houston chết đuối?

Nữ ca sĩ da màu Whitney Houston đã uống nhiều rượu, cộng với việc sử dụng thuốc an thần Xanax khiến cô bất tỉnh trong bồn tắm và qua đời vào sáng ngày 12/2 (giờ Việt Nam) ở tuổi 48.

Kết quả khám nghiệm tử thi ban đầu cho thấy trong phổi của Whitney Houston có nước, nhưng các giám định viên cho biết, họ cần thêm thời gian để xác định chính xác xem cái chết của nữ ca sĩ có phải là do chết đuối hay không.

Trang TMZ đưa tin, Whitney có thể đã chìm vào giấc ngủ hoặc bất tỉnh trong bồn tắm và chết đuối. Tuy nhiên, các cơ quan chức năng vẫn chưa thể khẳng định Whitney qua đời trước hay sau khi chìm trong nước. Họ không lại trừ khả năng, nữ ca sĩ 48 tuổi bị ngột thở trong nước.
 
Whitney Houston vui vẻ tại quán bar trước khi chết.

Ngoài ra, cơ quan khám nghiệm tử thi còn tìm thấy loại thuốc an thần có tên là Xanax trong phòng của Whitney Houston và nghi ngờ cô sử dụng loại thuốc này rồi ngủ quên trong bồn tắm, dẫn tới bị ngột thở trong nước rồi tử vong. Người thân của Whitney cho biết, loại thuốc an thần mà cô sử dụng đã được bác sĩ kê toa nhằm điều trị chứng trầm cảm.

Trước khi được phát hiện trong tình trạng tắt thở tại phòng khách sạn, Whitney đã uống rất nhiều cùng bạn bè trong quầy bar. Được biết, khi sử dụng kết hợp thuốc an thần và rượu sẽ khiến ngời ta ngủ mê mệt trong thời gian dài.

Hôm nay 13/2, cơ quan chức năng cho biết, họ sẽ chính thức đưa ra kết quả xét nghiệm chất độc trong máu của Whitney Houston trong vòng một tháng tới.

Chí Thành
Theo AP