Tin mới đăng:

Villas-Boas đâu có quan tâm cầu thủ nghĩ gì

Trong phát biểu mới đây, HLV của Chelsea, Villas-Boas đã đưa ra một tuyên bố gây sốc, rằng ông chỉ cần ông chủ Abramovich ủng hộ chứ không cần các cầu thủ phải “đứng về phe” của mình.
 
Với phong độ tồi tệ trong thời gian gần đây (đặc biệt sau trận thua 0-2 trước Everton), HLV Villas-Boas đang phải đối diện cơn sóng ngầm ở Chelsea khi các học trò đang “ngấm ngầm” phản đối ông.

Villas-Boas chỉ cần sự ủng hộ của Abramovich

Nhưng trong phát biểu mới đây, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã khẳng định rằng ông không quá quan tâm tới điều này, theo Villas-Boas, lúc này, ông chỉ cần sự ủng hộ của ông chủ Abramovich.
Ông nói: “Mới đây, tôi và các cầu thủ đã ngồi lại bàn bạc với nhau nhưng không thu được kết quả gì. Đó là điều bình thường, tôi không quan tâm tới chuyện họ có ủng hộ những kế hoạch của mình hay không mà chỉ cần điều đó từ ông chủ Abramovich là đủ rồi”.
Trong thời gian gần đây, xuất hiện khá nhiều thông tin cho rằng, vị tỷ phú người Nga đang tính tới chuyện sẽ đưa HLV Hiddink về giải cứu CLB như những gì diễn ra ở mùa giải 2008/09, khi “phù thủy Hà Lan” trục vớt Chelsea sau triều đại Scolari.
Mặc dù vậy, cựu HLV của Porto vẫn khá tự tin về tương lai của mình ở sân Stamford Bridge, ông nói thêm: “Tôi không nghĩ như vậy (Chelsea sẽ thay HLV), điều đó, các bạn nên hỏi trực tiếp ông chủ, tôi đoán rằng ông ấy hoàn toàn tin tưởng và tiếp tục ủng hộ những ý tưởng của tôi.
Mục tiêu của chúng tôi lúc này là giành vị trí cao trên BXH Premier League và đoạt 2 danh hiệu trong những giải đấu mà Chelsea tham gia (FA Cup và Champions League). Sẽ rất tuyệt vời nếu chúng tôi đánh bại Birmingham trong trận đấu ở Tứ kết FA Cup cuối tuần này. Dù vậy, bằng bất cứ mọi giá, Chelsea cần cải thiện phong độ ở Premier League”.
Chí Thành
Theo Guardian