Tin mới đăng:

Tevez có quyết tâm quay lại Man City?

Đây chính là tuyên bố của chân sút người Argentina về những gì xảy ra trong vụ scandal không chịu ra sân tại Munich. Dù vậy Tevez quả quyết sẽ trở lại Manchester và tìm cách giành lại niềm tin từ người hâm mộ.

Trong trận đấu với Bayern Munich tại Allianz Arena hồi tháng 9, Carlos Tevez đã khiến HLV Mancini nổi giận khi được cho là không chịu ra sân khởi động. Và cũng chính vì vụ việc này anh đã phải nhận nhiều án phạt nặng nề. Nhưng phát biểu trên kênh Fox Sports Latin America mới đây El Apache khẳng định mình đã bị HLV Mancini ngược đãi “như với con vật” đồng thời tuyên bố chính chiến thuật gia người Italia khiến các CĐV Man City hiểu lầm.
 
 

HLV Mancini nổi nóng với Tevez tại Munich
 
“Khi đó tôi không cảm thấy thoải mái và khi Mancini đưa de Jong vào sân thay Dzeko thì chúng tôi đang bị thua 0-2. Tôi đã nghĩ rằng đó là phương án củng cố hàng thủ vậy nên tôi quay trở lại băng ghế dự bị. Vào thời điểm đó tôi đã khởi động được 10 phút và ông ấy dường như chỉ muốn thua 0-2 thay vì 0-4. Vậy nên tôi trở lại ghế dự bị. Cùng lúc đó Dzeko bước ra và thực sự giận dữ, thậm chí đã to tiếng với Mancini”, Tevez thuật lại.
“Dzeko thấy đường hầm vào phòng thay đồ đã đóng vậy nên cậu ấy ngồi xuống cạnh Mancini và họ tranh cãi gay gắt. Dzeko nói bằng tiếng Bosnia còn Mancini chửi thề cậu ta bằng tiếng Italia. Tình hình rất lộn xộn. Do đó tôi ngồi xuống và ông ta không thấy tôi bởi ông ấy còn đang bận tranh luận. Nhưng rồi ông ta ngó quanh và thấy tôi nhưng bạn không thể ngờ điều gì xảy ra.
Dù đang tranh cãi giữa chừng nhưng liền sau đó ông ấy bảo tôi tiếp tục khởi động đi và đối xử với tôi như với một con chó. Khi ông ta nói với tôi bằng cái giọng đó tôi trả lời: “Không, tôi sẽ không ra đó”. Tôi sẵn sàng thi đấu nhưng khi ấy HLV đã mất bình tĩnh bởi ông ta tranh cãi với Dzeko và sau đó là với tôi.
Ông ấy chửi thề tôi. Chỉ có ông ấy thôi bởi tôi rất bình tĩnh. Tôi ngồi yên trên băng ghế. Mọi người có thể nhìn trong băng ghi hình và thấy tôi rất bình tĩnh nói chuyện với Zabaleta. Mancini đã nói nhiều thứ thật kinh khủng với tôi”, chân sút người Argentina thuật lại.
Rất giận dữ với cách đối xử của HLV nhưng trước câu hỏi liệu có trở lại thi đấu, Tevez khẳng định: “Có, tôi sẽ trở lại trong tuần này. Tôi đã quyết định sẽ giành lại tình cảm từ các CĐV, những người đã quay lưng với tôi kể từ sau những gì diễn ra trong trận gặp Bayern Munich.
Tôi tin rằng họ đã nhận được những thông tin không chính xác. Vậy nên khi người ta nói rằng tôi từ chối thi đấu thì việc các CĐV ghét bỏ tôi là dễ hiểu…Tôi không thể hiểu những gì đã diễn ra. Tôi hành xử cũng giống mọi cậu thủ khác. Tôi cống hiến tất cả cho CLB và rồi phải nhìn họ đốt áo đấu có tên tôi trên đó hoặc có những lời sỉ nhục mình. Thật đau lòng. Tôi đã làm mọi điều vì đội bóng và điều tôi thích hơn cả đó là được chơi bóng”, Tevez chốt lại.
Ngọc Dung