Tin mới đăng:

Suarez sắp rời Liverpool

Hành động từ chối bắt tay của Suarez với Evra đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh của Liverpool và chủ sở hữu của CLB vùng Merseyside này đang tính tới chuyện sẽ “đẩy” Suarez ra đi để cứu vãn danh dự cho đội bóng.

Mặc dù trong phát biểu mới đây, Suarez đã đứng ra xin lỗi BLĐ Liverpool về hành động từ chối bắt tay Evra nhưng dường như điều này không thể “cứu vãn” được những sai lầm của anh.


Suarez đang phải trả giá đắt sau hành động không đẹp của mình

Chính hành động không đẹp của Suarez đã ảnh hưởng rất lớn tới hình ảnh của Liverpool trên toàn thế giới. Vì vậy, những ông chủ của tập đoàn Fenway Sports Group (FSG), chủ sở hữu của Liverpool đã rất giận dữ và họ đang tìm mọi cách để khôi phục lại hình ảnh của đội bóng.
Chả thế mà, mới đây, Giám đốc điều hành của CLB, Ian Ayre đã không ngần ngại chỉ trích Suarez trên mặt báo, ông cho rằng, tiền đạo này đã “cả gan” nói dối đội bóng, ông cho biết: “Chúng tôi vô cùng thất vọng về hành động từ chối bắt tay Evra của Suarez trong trận đấu vừa qua. Trước trận đấu, cậu ấy còn ra rả nói rằng sẽ tới bắt tay Evra nhưng sự thực thì hoàn toàn ngược lại.
Rõ ràng, Suarez đã lừa dối cả đội bóng và đã mắc sai lầm rất lớn khi không bắt tay Evra. Suarez không chỉ gây thất vọng cho bản thân cậu ấy mà còn ảnh hưởng tới cả HLV Kenny Dalglish, đồng đội và toàn bộ đội bóng”.
Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Liverpool công khai chỉ trích “gà nhà” trên mặt báo, điều này cho thấy sự giận dữ rất lớn của đội bóng này. Hiện tại, tương lai của chân sút người Uruguay tại sân Anfield đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
Trước mắt, nhiều khả năng Suarez sẽ phải chịu án phạt từ Liverpool, sau đó, BLĐ The Kop sẽ chiếu theo phong độ của Suarez từ nay tới cuối mùa giải để quyết định tương lai của cầu thủ này.
Rõ ràng, Suarez đang bị cô lập, giờ đây, không chỉ CLB MU, báo giới chỉ trích anh mà thậm chí, ngay cả Liverpool cũng “quay lưng” với cầu thủ này.
Chí Thành