Tin mới đăng:

Nóng mắt với vợ Rooney

“Đắt sô” với công việc chụp hình quảng cáo trong thời gian qua, mới đây bà xã của Wayne Rooney lại khoe dáng đầy gợi cảm trong loạt ảnh quảng cáo BST đồ bơi mới nhất hợp tác với thương hiệu Littlewoods nhân dịp Valentine.

Để thực hiện bộ ảnh này, Coleen đã phải giữ cho thân hình cô luôn ổn định và không bị tăng cân sau kỳ nghỉ dài đón Giáng sinh và năm mới.

Quan hệ hợp tác giữa bà xã Rooney và hãng thời trang Littlewoods cực kì thành công và đem lại hiệu quả khá tốt kể từ khi cô kí hợp đồng với hãng vào tháng 7/2010, với giá trị hợp đồng mà nhiều người đồn đại lên tới 2 triệu bảng.

 
Coleen Rooney xuất hiện đầy gợi cảm trong chiến dịch quảng cáo đồ tắm mới của Littlewoods
 

Phát biểu về sự hợp tác này, Coleen cho biết: “Vai trò này rất phù hợp với tôi khi tôi có thể lựa chọn và mặc những phong cách tôi yêu thích cũng như chia sẻ những ý tưởng của mình về việc kết hợp những xu hướng mới như thế nào.

 Bà mẹ một con tự tin khoe vóc dáng thon thả cân đối trong những trang phục bikini tươi sáng bắt mắt
 

Tôi thường được hỏi về những trang phục mà tôi mặc và gu thời trang của tôi. Bằng cách tạo ra một dòng sản phẩm của riêng mình, tôi hi vọng có thể đem những thiết kế mà tôi yêu thích đến với mọi người”.

Giám đốc của Littlewoods, Gareth Jones đã hết lời ca ngợi người đẹp: “Coleen có gu thẩm mĩ tuyệt vời, một niềm đam mê thực sự đối với thời trang cùng tính cách ấm áp và thân thiện. Các khách hàng của chúng tôi cực kì ngưỡng mộ hình ảnh và phong cách thời trang của cô”.

 BST bikini này là sản phẩm hợp tác thiết kế giữa Coleen và Littlewoods

 Cô nhận được những lời khen ngợi tích cực trong vai trò thiết kế và người mẫu quảng cáo

 

Một số hình ảnh quảng cáo khác của Coleen cho Littlewoods

 
Chí Thành