Tin mới đăng:

Nhờ ảnh nóng cậu bé hết khóc

Gặp cậu bé một tuổi khóc quấy tại phim trường "Sister Peach", tài tử họ Lưu nhanh trí dùng các bức ảnh xinh đẹp của Lâm Chí Linh dỗ bé nín.

Lưu Đức Hoa (Andy Lau) đang quay bộ phim Sister Peach cùng bạn diễn Diệp Đức Hiền (Ye De Xian). Hôm 14/2, khi quay đến cảnh gia đình đoàn tụ, một diễn viên "nhí" khóc không ngừng, khiến đoàn phim không thể tiếp tục công việc. Thiên vương Hong Kong lập tức trổ tài dỗ trẻ.
Lưu Đức Hoa trêu đùa cậu bé. Ảnh: Xinhuanet.
Lưu Đức Hoa cùng mọi người ở trường quay tìm cách dỗ cậu bé. Ảnh: Xinhuanet.
Anh làm nhiều động tác chọc cười cậu bé, thậm chí có lúc còn than thở: "Cháu không nín, thì chú không được về nhà đâu". Nhưng cuối cùng mọi mánh khóe vẫn không vượt qua được sức hấp dẫn của chân dài xứ Đài - Lâm Chí Linh. Cậu bé chỉ hết khóc khi nhìn thấy tờ tạp chí với các bức ảnh quyến rũ của cô.
Bức ảnh cu
Bức ảnh của Lâm Chí Linh đã dỗ dành được cậu bé cứng đầu. Ảnh: Xinhuanet.
Cậu bé một tuổi bỗng nhiên trở thành tâm điểm tại trường quay khi mọi người đều vây quanh dỗ dành. Sau khi hoàn thành cảnh quay một cách tốt đẹp, Lưu Đức Hoa đùa rằng: "Năm tới chú sẽ đề cử cháu cho giải nam diễn viên phụ xuất sắc nhé".
Sắp lên chức cha, Lưu Đức Hoa tỏ ra rất háo hức. Anh hào hứng chơi đùa cùng trẻ con. Nam diễn viên chia sẻ anh không thích cách nuông chiều con quá mức của một số bậc phụ huynh.
Ngôi sao của trường quay
Ngôi sao của trường quay "Sister Peach". Ảnh: Xinhuanet.
Sau nhiều năm cố gắng, tin vui đã đến với Lưu Đức Hoa khi vợ anh - Chu Lệ Thiên - mang thai vào cuối tháng 11/2011. Gia đình họ Lưu sẽ đón cô công chúa đầu lòng vào tháng 6 tới. Anh đã lên kế hoạch nghỉ ở nhà chăm vợ sau khi quay xong phim Sister Peach.
Cùng thời gian quay bộ phim Sister Peach, Lưu Đức Hoa cũng đang hợp tác với Lâm Chí Linh trong dự án phim lớn khác - Phú Xuân sơn cư đồ.
Thúy Vy