Tin mới đăng:

Ibrahimovic lại xát muối vào mồm Arsenal

Ngày hôm qua, tiền đạo Ibrahimovic của AC Milan tiếp tục “xát muốt” vào nỗi đau của các cầu thủ Arsenal khi lên tiếng “xúi” Van Persie rời khỏi đội bóng này.
 
Arsenal đang chịu rất nhiều sức ép trong thời gian qua sau thảm bại tới 0-4 trước AC Milan ở San Siro, với trận thua này, cơ hội đi tiếp của thày trò HLV Wenger gần như là không còn.


Van Persie sẽ rời khỏi Arsenal sau mùa giải này?

Trong bối cảnh đó, tiền đạo Ibrahimovic đã “xát thêm muối” vào nỗi đau của đối thủ khi lên tiếng “khuyên” đội trưởng của Arsenal, Van Persie “tháo chạy” khỏi đội bóng này để tìm danh hiệu, thậm chí, anh còn lấy tấm gương của Fabregas (một cầu thủ cũ của Arsenal) để minh chứng cho điều này.
Trên tờ The Sun, anh nói: “Khi bạn không giành được bất kỳ danh hiệu nào trong nhiều năm qua, người ta sẽ hiểu lý do Fabregas “tháo chạy” sang Barcelona mùa Hè qua. Trong bóng đá, tất cả đều hướng về chiến thắng, bạn hoàn toàn có quyền rời khỏi đội bóng nếu như họ không đáp ứng được điều này.
Tôi biết anh ấy từ khi chơi bóng ở Hà Lan, giờ đây, sau những gì cống hiến cho Arsenal, nhiệm vụ của cậu ấy đã hoàn thành. Tôi không hiểu Van Persie đang nghĩ gì nhưng tôi biết mình đã làm những gì.
Trong sự nghiệp tôi đã nhiều lần thay đổi “bến đỗ”, những cuộc phiêu lưu mang lại cho tôi nhiều thách thức nhưng đổi lại tôi đã có 8 danh hiệu ở nhiều quốc gia khác nhau, nếu bạn gắn bó trọn đời với một đội bóng, khi ấy, bóng đá sẽ trở nên nhàm chán.
Nếu bạn ở nhà, khi ấy sẽ rất thoải mái nhưng nếu bạn tới nhiều nơi khác nhau, đón nhận nhiều thử thách mới, để rồi thành công và trở thành nhà vô địch thực sự, khi ấy, bạn sẽ nhận được nhiều sự tôn trọng hơn”.
Chí Thành
Theo The Sun