Tin mới đăng:

HLV Mancini mong một lời xin lỗi từ Tevez

Phát biểu sau trận đấu với Aston Villa, HLV Mancini từ chối đề cập tới chuyện sẽ sử dụng lại tiền đạo Tevez nhưng theo ông, một lời xin lỗi của Apache có thể là “chìa khóa” của mọi vấn đề.

Tiền đạo người Argentina đã không thi đấu cho Man City kể từ tháng 9 sau những xung đột với HLV Mancini xung quanh chuyện từ chối ra sân trong trận đấu với Bayern Munich, tới tháng 11, những “rạn nứt” giữa Tevez và Man City (cụ thể là HLV Mancini) lên tới đỉnh điểm khi cầu thủ này tự ý bỏ về Argentina mà không xin phép đội bóng.


Tevez được HLV Mancini đăng ký ở giai đoạn 2 Premier League

Nhưng sau khi “đào tẩu” bất thành trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa qua, Tevez buộc phải trở về Man City, dự kiến, trong ngày hôm nay, chân sút người Argentina sẽ trở về Anh. Mới đây, cơ hội thi đấu trở lại của Tevez đã mở ra khi HLV Mancini điền tên cầu thủ này vào danh sách thi đấu giai đoạn 2 Premier League của Man “xanh”.
Dù vậy, khi được hỏi về khả năng sử dụng lại Tevez, chiến lược gia người Italia đã từ chối đề cập tới điều này, phát biểu sau chiến thắng trước Aston Villa, HLV Mancini cho biết: “Phản ứng của tôi ở mọi thời điểm luôn giống nhau. Chắc hẳn, Tevez hiểu được tình thế của cậu ấy lúc này, vì vậy, tất cả đều phụ thuộc vào thái độ của Tevez”.
Bên cạnh đó, HLV Mancini cũng sẵn lòng “mở đường” trở lại cho Tevez trừ khi cầu thủ này chấp nhận xin lỗi, ông nói thêm: “Apache nên hiểu rằng, kể cả khi cậu ấy không thi đấu kể từ tháng 9, chúng tôi vẫn không gặp bất kỳ khó khăn gì. Đội bóng vẫn chờ đợi một lời xin lỗi từ phía cậu ấy. Còn hiện tại, chúng tôi rất vui mừng về sau chiến thắng này. Về trường hợp của Tevez, chúng tôi biết được điều gì sẽ xảy ra. Dù gì, Tevez vẫn là người của Man City”.
Nói thêm về chiến thắng trước Aston Villa, HLV Mancini đã không giấu được sự vui mừng, ông nói thêm: “Chúng tôi vẫn dẫn đầu Premier League kể từ tháng 8 bởi vì Man City xứng đáng nhận được nó. Đó quả thực là trận đấu khó khăn nhưng những cầu thủ của tôi đã trải qua trận đấu tuyệt vời”.
Chí Thành