Tin mới đăng:

Chuyện tình chia sẻ của Mai Hương và Lê Hiếu

Văn Mai Hương chia sẻ về tình yêu với ca sỹ Lê Hiếu trước ngày lễ tình nhân đang đến rất gần.
 
Bước ra từ cuộc thi Viet Nam Idol, Văn Mai Hương đã có được những dấu ấn nhất định với âm nhạc chuyên nghiệp. Sau ca khúc Hit, Nếu như anh đến, sau chương trình Cặp đôi hoàn hảo, Văn Mai Hương đã trở thành cái tên hot với khán giả trẻ. Với riêng mình, Văn Mai Hương thấy đã làm được gì, và chưa làm được gì trong năm 2011?

Những gì đạt được trong năm 2011 khiến tôi cảm thấy hào hứng với bước đầu đặt chân vào con đường âm nhạc chuyên nghiệp. Tôi tự biết mình đã làm được nhiều việc ở tuổi 17 nhưng thực ra, nhìn vào những gì tôi đang có, như một ê-kíp, như khả năng của bản thân, tôi nghĩ còn nhiều khoảng trống, nhiều không gian trong công việc, tôi chưa với tới. Điều đó giữ tôi thăng bằng hơn vì hiểu được mình đang ở đâu và còn cần hoàn thiện điều gì.
 
Showbiz nói chung, sân khấu âm nhạc nói chung đang có những rối ren, hỗn loạn. Sân khấu âm nhạc hiện tại mỗi ngày đều thấy xuất hiện những cái tên mới, những "ngôi sao" mới, những chiêu trò mới... Điều gì là quan trọng nhất để một ca sỹ trẻ tìm được chỗ đứng và khẳng định được giá trị của mình, theo Văn Mai Hương?
Theo tôi, quan trọng là phải kiên nhẫn với những gì mình đang làm. Thêm vào đó, phải biết lắng nghe những lời khuyên của những người cùng làm việc với mình. Hơn tất cả, phải dám khát vọng, chịu khó, chịu lao động, chịu học hỏi, dũng cảm đối diện với những khó khăn phát sinh - những điều mình không thể hình dung được. Nói chung, đó là một hành trình không đơn giản.
Sau bản Hit Nếu như anh đến, Văn Mai Hương chuẩn bị cho ra mắt MV "Ngày chung đôi". Trước thềm ra mắt MV Ngày chung đôi, ca sỹ Lê Hiếu đã chính thức lên tiếng bày tỏ tình cảm với Văn Mai Hương. Về phía mình, Mai Hương sẽ nói gì trước chuyện tình cảm với Lê Hiếu?
Tình cảm đó là sự chân thật, tôi chỉ có thể nói như vậy thôi. Đó là niềm vui, là động lực cho một người trẻ mới vào Sài Gòn lập nghiệp như tôi.
 
"Tình yêu với Lê Hiếu là chân thật"
Những khán giả yêu mến Lê Hiếu và Văn Mai Hương đã bình chọn các bạn là một trong những cặp đôi đẹp nhất của làng giải trí. Sự bình chọn ấy có mang đến cho bạn niềm tự hào?
Tự hào chứ! Tôi phải thế nào mới được khán giả bình chọn như thế chứ? Tự hào vì tôi đã có một người hiểu mình, phù hợp với mình, luôn ở bên cạnh. Cũng tự hào vì chính bản thân mình nữa chứ! (cười).
Ngày Valentine đang đến gần, Văn Mai Hương chờ đợi một ngày lễ tình nhân như thế nào?
Thật ra, đối với tôi nói riêng và nghệ sỹ nói chung, ngày Valentine là ngày của công việc. Việc tôi sẽ chờ đợi và sẽ nhận được điều gì từ ngày lễ tình nhân… Xin được bí mật.
 Văn Mai Hương - Lê Hiếu, cặp đôi mới của làng giải trí.
Theo thông tin có được, Văn Mai Hương và Lê Hiếu đã yêu nhau từ lâu, nhưng mọi chuyện chỉ được tiết lộ trước thềm ra mắt MV mới "Ngày chung đôi". Có ý kiến cho rằng, đây là một "chiêu" PR, quảng cáo. Văn Mai Hương sẽ nói gì?
Tôi và anh Hiếu đều suy nghĩ nghiêm túc về mối quan hệ này. Chúng tôi cảm nhận đã đến lúc để mọi chuyện tự nhiên như thế, không phải úp mở. Chúng tôi cứ sống thật với chính mình, không làm điều gì sai trái, không cần phải ngại.
Trở lại với ngày Valentine. Văn Mai Hương có thể chia sẻ về một kỷ niệm khó quên khiến bạn xúc động trong ngày lễ tình nhân?
Đây là Valentine đầu tiên của tôi (Cười)
 
"Cả tôi và anh Hiếu đều suy nghĩ nghiêm túc về mối quan hệ này"
Lê Hiếu được yêu mến bởi sự nhẹ nhàng, dịu dàng và những bản tình ca lãng mạn. Đó có phải là những điều đã khiến Văn Mai Hương "gục ngã"?
Tôi “cảm” anh Hiếu vì sự chân thành, tinh tế, biết quan tâm và những điều anh ấy chỉ dẫn cho tôi. Anh Hiếu là chỗ dựa tinh thần rất vững vàng của tôi.
 
Ngọc Dung