Tin mới đăng:

Chris Brown bị "ném đá "thậm tệ

Nữ ca sỹ nổi tiếng của dòng nhạc đồng quê công khai chỉ trích nam ca sỹ Chris Brown vì đánh Rihanna. Cô bày tỏ sự không hài lòng khi Chris Brown được biểu diễn tại lễ trao giải Grammy năm nay.
 
“Ở nơi tôi sống, đánh phụ nữ là không thể chấp nhận,” Miranda Lambert tuyên bố trong buổi biểu diễn mới tại Mỹ. Ngoài ra Miranda Lambert còn giơ biểu ngữ: “Hãy cẩn thận, Chris Brown!” trên sân khấu.

Nữ ca sỹ 28 tuổi đã giơ biểu ngữ này và nói với khán giả: “Hãy chụp ảnh và đưa lên blog của các bạn đi.”

“Tôi có thể bị fans của Chris Brown ghét bỏ nhưng tôi muốn nói lên suy nghĩ của mình,” Miranda Lambert nói.
 

Miranda Lambert công khai ghét Chris Brown

Về phía Chris Brown, ca sỹ 22 tuổi vừa giành giải Grammy chỉ nói đơn giản trên blog rằng: “Hãy mặc kệ họ phát điên lên. Chúng tôi chỉ quan tâm tới âm nhạc, không quan tâm tới chuyện khác.”

Ba năm trước, Chris Brown bị bắt vì đánh bạn gái Rihanna và vì sự vụ này, sự nghiệp của nam ca sỹ nổi tiếng đã chìm hẳn mặc dù Chris Brown vẫn nỗ lực không ngừng trong âm nhạc. Tới lễ trao giải Grammy năm nay, Chris Brown đã được biểu diễn trên sân khấu này và còn giành giải Grammy cho Album R&B xuất sắc nhất.
 
Miranda Lambert và Chris Brown tại Grammy 2012

Rất không hài lòng khi thấy Chris Brown xuất hiện trên sân khấu Grammy, Miranda Lambert viết trên blog: “Chris Brown xuất hiện 2 lần ở đó, tôi không thể chấp nhận. Anh ta đã đánh phụ nữ.”

Các ngôi sao như Michelle Branch và Eric Stonestreet cũng bày tỏ trên blog riêng rằng họ không thích thú với sự trở lại của “nam ca sỹ đánh bạn gái” tại Grammy 2012.
 
Rihanna đã tha thứ cho bạn trai cũ.

Thúy Vy
Theo DM