Tin mới đăng:

Bobby Brown hát sung để thôi nhớ Vợ

Chỉ vài giờ sau đám tang của Whitney Houston, ca sĩ R&B Bobby Brown biểu diễn đầy năng lượng cùng ban nhạc New Edition trên sân khấu Mohegan Sun Arena ở Uncasville, Connecticut, Mỹ.

Bobby Brown xuất hiện bảnh bao trong chiếc jacket trắng, vest đen và mũ đen, trình diễn cùng ban nhạc New Edition của mình. Anh cất lời chia sẻ với đám đông khi bắt đầu buổi diễn: “Tôi muốn cầu nguyện cho vợ cũ của tôi, Whitney Houston, tôi yêu em. Tôi cũng cầu phước lành cho những đứa con của tôi, vị hôn thê của tôi, những người anh em và các bạn”.
Bobby Brown tràn đầy năng lượng sau đám tang của vợ cũ - Whitney Houston. Ảnh: ABC News.
Bobby Brown tràn đầy năng lượng trong buổi diễn. Ảnh: ABC News.
Sau đó, Bobby tiếp tục với những phần diễn sôi động của mình. Chương trình của anh kéo dài hơn 1 giờ đồng hồ với các ca khúc hit như Candy Girl, Mr. Telephone Man, Tenderoni… Một nguồn tin cho biết, trước khi ban nhạc New Edition hát Home Again, ca khúc cuối cùng của họ trong đêm diễn, chồng cũ của danh ca Whitney Houston đã đưa tay lau nước mắt.
Bobby Brown xuất hiện tại đám tang Whitney Houston. Ảnh: News.
Bobby Brown xuất hiện tại đám tang Whitney Houston. Ảnh: News.
Tại lễ tang Whitney Houston, Bobby bỏ về khá sớm, ngay khi các nghi thức mới chỉ bắt đầu. Sau đó, nam ca sĩ giải thích: "Tôi và các con được mời tới tham dự đám tang vợ cũ, Whitney Houston. Bộ phận an ninh đã sắp xếp chỗ ngồi cho chúng tôi, sau đó họ yêu cầu chúng tôi di chuyển đến 3 hàng ghế riêng biệt. Tôi không hiểu tại sao an ninh lại đối xử với gia đình tôi theo cách này trong khi không có ai bị yêu cầu di chuyển" - Bobby cho biết thêm: "Sau đó họ còn ngăn cản không cho tôi đến gần con gái Bobbi Kristina".
Whitney Houston và Bobby Brown. Ảnh: Idolator.
Whitney Houston và Bobby Brown. Ảnh: Idolator.
Bobby kể, anh đã gửi một nụ hôn về phía quan tài của người vợ cũ và ra đi để tránh tình huống căng thẳng có thể xảy ra. Chồng cũ của diva huyền thoại nói thêm: “Tôi sẽ tiếp tục bày tỏ sự tôn trọng người vợ cũ của tôi theo cách tốt nhất mà tôi có thể".
Tuy nhiên, theo quan sát của báo giới, Bobby Brown bỏ dở tang lễ do tức tối vì không có đủ chỗ ngồi. Anh nhận được hai vé mời nhưng lại dẫn theo 9 người tới đám tang, diễn ra ở Newark. Vài giờ sau khi từ biệt vợ cũ, Bobby có mặt tại Uncasville, Connecticut, Mỹ.
Chí Thành